Xuất hiện dịch vụ thuê xe ô tô “kiểu Mỹ” tại Việt Nam

Ngày đăng: 08:46 PM 01/12/2018 - Lượt xem: 1950

Chiều 29/11, Enterprise Rent-A-Car và MP Executives (đơn vị trực thuộc công ty MP Logictisc) đã chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê xe tại Việt Nam.Chiều 29/11, Enterprise Rent-A-Car và MP Executives (đơn vị trực thuộc công ty MP Logictisc) đã chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê xe tại Việt Nam.

Theo thông tin từ Enterprise Việt Nam, công ty này đang có 300 xe cho thuê, từ 5 đến 47 chỗ, hoạt động tại TP.HCM. Khách hàng có thể thuê xe bằng cách đặt trực tuyến qua website với giá cả được công bố. Dự kiến, dịch vụ sẽ được triển khai tại Hà Nội và Đà Nẵng vào quý I/2019.

Hiện tại, dịch vụ này chủ yếu nhắm đến phân khúc khách hàng doanh nghiệp, các nhân sự cấp cao nước ngoài có nhu cầu thuê xe dài hạn, các nhà tổ chức tour du lịch. Ngoài ra, công ty cũng cho khách hàng cá nhân thuê xe ngắn hạn nhưng phải kèm tài xế.Các loại xe cho thuê

Enterprise là công ty cho thuê xe lớn nhất tại Mỹ và là doanh nghiệp tư nhân lớn thứ 13 của nước này. Hãng này cũng là nhà cho thuê xe lớn nhất thế giới nếu tính theo tổng lượng xe, nhân viên và doanh thu. Công ty hiện có mặt ở 85 quốc gia, 10.000 địa điểm, sở hữu 2 triệu xe và doanh thu bình quân mỗi năm khoảng 22 tỷ USD.Doanh nghiệp này cũng dự định triển khai hoạt động bán lại xe cũ từ 2020 với tuổi đời không quá 3 năm.

 

 

 

 

PÔNG!!

Facebook