VƯỢT ĐỈNH - TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ 3 DSTORE HÀ NỘI

Ngày đăng: 04:13 PM 11/10/2023 - Lượt xem: 751

 Quý 3 tại Dstore Hà Nội trôi qua với nhiều sự thành công và nhiều điều mới mẻ, tạo ra được nhiều cột mốc mới về doanh số, nhân sự - Hoạt động tổng kết quý 3 được diễn ra vào 10/10 với hơn 600 nhân sự Dstore Hà Nội, Ban Lãnh Đạo, khách mời đặc biệt tham gia.

 

Nhìn lại hành trình quý 3, Dstore Hà Nội với nhiều dấu mốc và thành tựu: Nhiều sản phẩm mới tại kho độc quyền được ra mắt với chất lượng tạo được  tiếng vang tại thị trường trong và ngoài nước. Nhiều phong trào mới được ban lãnh đạo triển khai và toàn bộ nhân sự chi nhánh hưởng ứng hiệu quả, biến nó trở thành thói quen hàng ngày không thể thiếu cho mỗi ngày làm việc. YÊU SẢN PHẨM THÍCH BÁN HÀNG - XÂY DỰNG BÁN HÀNG ĐA KÊNH, LIVE STREAM, VIDEO MARKETING - CHỦ TRƯƠNG NÂNG CAO SỨC KHỎE, ĐỒNG HÀNH, LAN TOẢ TÌNH YÊU SẢN PHẨM ĐẾN CỘNG ĐỒNG. Đó là những chủ trương sáng suốt của ban lãnh đạo triển khai góp phần tạo nên quý 3 kinh doanh thành công rực rỡ,  xuất hiện nhiều cá nhân và tập thể xuất sắc. 

 

Trước khi đến với DStore các nhân sự trẻ đều là những nhân tố bình thường hay còn được ví là những hạt giống còn nhiều thiếu sót, chúng ta cảm thấy mình nhỏ bé giữa xã hội, nhưng điều chúng ta đều có là ƯỚC MƠ, HOÀI BÃO VÀ SỰ NỖ LỰC và tại Dstore qua nhiều THỜI GIAN được nuôi dưỡng, đào tạo và tôi luyện - những người trẻ dần trưởng thành, đủ bản lĩnh để đối diện với "cơm áo gạo tiền" và còn lo được cho gia đình và nhiều người khác. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dstore với rất nhiều GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ NHÂN VĂN, nhìn lại hành trình doanh nghiệp đã trải qua 1 hành trình dài liên tục tục thay đổi, từ việc tái cấu trúc đến đổi mới để chạm đến những CỘT MỐC mới và VƯỢT ĐỈNH.  Để có những thành tựu của doanh nghiệp như ngày hôm nay không thể thiếu được:  ĐƯỜNG HƯỚNG chủ trương đúng đắn của ban lãnh đạo, ban lãnh đạo vẫn đã đang tập trung vào thế hệ kế thừa, con người và những giải pháp mới thức thời. Không thể thiếu, Những cá nhân đang là những “Hạt Giống” khao khát hướng tới sự phát triển dài hạn cùng doanh nghiệp.

 

Chương trình tổng kết với nhiều thành tựu đáng mừng cho Dstore chi nhánh Hà Nội nói riêng và Dstore toàn quốc nói chung, với nhiều điểm nhấn, nhiều khách mời danh dự đặc biệt với sự xuất hiện của Đại xứ thương hiệu Damode trên Toàn Cầu - Ca sĩ Nguyễn Hưng. Chúc mừng Dstore Hà Nội, một tập thể cùng đồng sức đồng lòng, xây dựng doanh nghiệp vươn ra biển lớn, vươn ra thị trường Quốc Tế. 

 

BTB T Phương

 

 

 

 

Facebook