Ứng viên Phó Chủ tịch truyền thông VFF công bố đề án tranh cử

Ngày đăng: 03:59 PM 07/08/2018 - Lượt xem: 223

Sáng 7.8, ứng viên tham gia tranh cử chức Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông VFF Khoá VIII, nhà báo Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ - công bố đề án Chiến lược truyền thông cho VFF.

Nhà báo Lương Hoàng Hưng cho biết: “Sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, tôi thấy công tác truyền thông của bóng đá Việt Nam có nhiều vấn đề chưa được tốt.

Thực tế, chúng ta chưa có đội ngũ làm truyền thông thực sự tốt về mặt hình ảnh, để lôi kéo nhiều hơn nữa khán giả đến sân. Có thể, tôi chưa được tín nhiệm ở đại hội tới, những người trúng cử, tín nhiệm có thể phát huy đề án của tôi. Hy vọng tất cả mọi người cùng tham gia để phát triển bóng đá Việt Nam”.

Đề án cũng chỉ ra hiện nay, bóng đá Việt Nam và VFF đang là đề tài nóng trên báo chí và các phương tiện thông tin đại chúng. Trong đó, các thông tin bất lợi đang làm suy giảm hình ảnh của bóng đá Việt Nam trong lòng người hâm mộ.

Đặc biệt, các thông tin này gần như không có sự định hướng chiến lược kiểm soát của cơ quan có chức năng truyền thông của VFF.

Phải làm truyền thông nội bộ và truyền thông đại chúng để xử lý các thông tin bất lợi. Đây là một trong những vấn đề mà truyền thông của VFF cần làm trong nhiệm kỳ tới. Bộ máy lãnh đạo, chương trình hành động phải xây dựng được sự đoàn kết. Đây là sự thống nhất. Việc đoàn kết giúp cho truyền thông thuận lợi, giúp cho việc quản  lý có sự thống nhất.

Theo đó, ông Hưng cũng đưa ra mục tiêu cụ thể cho đề án của mình là: “Xây dựng tính đoàn kết; Minh bạch thông tin, thông số để giảm thiểu tiêu cực; Chuẩn hoá hệ thống dữ liệu, công nghệ để thực hiện các chiến lược và kế hoạch truyền thông; Nâng cao hình ảnh bóng đá Việt Nam, tạo sự kết nối với người hâm mộ và nhà tài trợ”.

Ông Hưng cũng công bố 4 chiến lược truyền thông chính là: Nhân sự, công nghệ, truyền thông và tài chính. Đây được xem là một trong những ứng viên hiếm hoi công khai đề án tranh cử của mình.

Trước đó, doanh nhân Trần Văn Liêng cũng đã công bố đề án tranh cử vào chức Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính.

Hiện tại, ở vị trí ứng viên Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF, cuộc đua đang diễn ra rất quyết liệt với nhiều ứng viên góp mặt. Đó là ông Nguyễn Lân Trung - nguyên Phó Chủ tịch VFF, ông Nguyễn Văn Phú – Tổng biên tập Báo Bóng đá, ông Phan Anh Tú – Uỷ viên BCH VFF khoá VII, Ông Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Tạp chí sở hữu trí tuệ và ông Cao Văn Chóng – nguyên Tổng giám đốc VPF.

 

Theo laodong.vn

Facebook