Tưng bừng Khai trương tòa nhà START UP BUILDINGs 7 - DGroup Holdings chi nhánh Hà Nội

Ngày đăng: 10:51 AM 08/07/2022 - Lượt xem: 2945

 

Vào sáng ngày 7/7/2021 hòa trong không khí tự hào của doanh nghiệp, phục vụ công tác phát triển kinh doanh và nhu cầu của khách hàng, ban lãnh đạo DGroup Holings cùng toàn bộ ekip nhân sự chủ chốt của doanh nghiệp đã có mặt từ sớm, chính thức “ấn nút" khai trương tòa nhà  STARTUP BUILDING 07 tại B7 ngõ 95 Trần Thái Tông.

 

Sự kiện được diễn ra với sự góp mặt của ekip ban lãnh đạo, khách mời là các đối tác, các cty con trong hệ sinh thái cùng tham gia hoạt động cắt băng, kéo bảng khai trương toà nhà, đánh dấu một mốc phát triển mới của doanh nghiệp tại chi nhánh Hà Nội.

 

 

 

 

Với 7 mặt sàn bao gồm trụ sở của các cty con trong hệ sinh thái như DStore, DMedia, hệ thống showroom DHouse, phòng họp, các khu vực làm việc khối kinh doanh. Toà nhà mới mở ra, đi vào hoạt động đã giải quyết được rất nhiều nhu cầu của nhân sự khối kinh doanh và nhu cầu trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

 

 

 

 

 

Bên cạnh những diện tích sạch đẹp, thoáng đãng và hiện đại của khối văn phòng thì điểm đáng chú ý tại toà nhà mới chính là showroom thời trang nước hoa và trầm hương cao cấp được sự chú trọng đầu tư rất chỉnh chu từ chủ trương của ban lãnh đạo doanh nghiệp nhằm hướng tới nâng cao chất lượng sản phẩm và chú trọng tới cảm xúc và trải nghiệm mua hàng của khách hàng…được trải nghiệm những điều tốt nhất đối với những dòng sản phẩm tầm cao.

 

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Hồ Huỳnh Duy, Chủ tịch HĐQT DGroup Holdings : "Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đầu tư thêm vào hoạt động kinh doanh để thực thi các chiến lược dài hạn, không chỉ năm 2022 hay 2023 mà còn xa hơn là 10 năm nữa trong tương lai, hướng tới IPO năm 2025 "

 

 

 

 

Trong 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, DGroup Holdings đã gặt hái được những thành công nhất định. Doanh nghiệp kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh cả về chất lượng sản phẩm lẫn quy mô hoạt động. Bên cạnh 07 chi nhánh kinh doanh hiện tại, DGroup Holdings sẽ tiếp tục xây dựng và mở mới các văn phòng chi nhánh trên khắp 2 miền Nam Bắc.

 

 

 

Sự kiện khai trương Startup Buildings 07 , không những khẳng định sự nỗ lực vượt bậc của hệ doanh nghiệp mà còn là niềm tự hào của toàn thể gần 2000 nhân sự đang làm việc trong hệ sinh thái, vững tin vào chủ trương chiến lược của ban lãnh đạo, làm tốt công việc chuyên môn kinh doanh, phụng sự cho doanh nghiệp và cùng nền kinh tế Việt Nam phát triển.

 

BTV T. Phương

Facebook