Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 7 - Dstore Hà Nội

Ngày đăng: 12:04 PM 08/08/2023 - Lượt xem: 274

Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 7, phát súng mở màn cho hành trình đầy thách thức và cơ hội trong quý III .Với tâm thế luôn luôn sẵn sàng , kế hoạch mới , tinh thần mới và sự khao khát chiến thắng, ngày 4 tháng 8 năm 2023, tất cả thành viên Dstore Hà Nội đã cùng có mặt tại chương trình tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 7/2023.

 

Cảm nhận đúng, hành động quyết liệt để chứng minh điều bạn mong muốn, thành công là một hành trình dài, những gì sảy ra với bạn chỉ mới bắt đầu . Hãy tích luỹ bản lĩnh để chiến thắng chính mình và trở thành nhà vô địch .

 

Với chủ trương trong tháng: “ Tốc chiến - Bứt phá ngoạn mục” - tháng 7 là thời điển tăng tốc cho sự thành công quý 3, tất cả nhân sự tại chi nhánh Hà Nội đều trang bị cho mình sự nhận thức đúng , nắm bắt cơ hội và nghiêm túc, và minh chứng rất nhiều cá nhân đã chinh phục được những vị trí mới và khẳng định năng lực tập thể với các top kinh doanh tháng 7. Công nhận các cá nhân và tập thể xuất sắc ,vai trò mới trong phát triển hệ thống kinh doanh, đi đúng lộ trình của doanh nghiệp. Xin chúc mừng và vinh danh những cá nhân, tập thể đạt yop thi đua , được ban lãnh đạo xướng tên, lắng nghe hành trình on top của các cá nhân xuất sắc của  CLB POWER CLUB và SAMURAI CLUB.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Cuộc chiến 6 tháng đầu năm đã kết thúc nhưng hành trình 6 tháng cuối năm mới thực sự quan trọng . Vận hành mạnh mẽ, hành động quyết liệt cùng con tàu Dstore chinh phục các cột mốc lớn . Chiến thắng lớn và vẻ vang khi và chỉ khi CHÚNG TA cùng chí hướng , cùng khao khát và liên tục tiến lên để tạo ra cục diện chung. Làm như thế nào để trở thành một nhà vô địch, bí mật nằm ở hành động của chính bạn .

 

 

 

 

 

Tháng 08 - tháng của lịch sử vàng son của dân tộc , tháng của dòng máu chiến binh và tháng của nhà vô địch . Dstore tốc chiến, đánh bại khó khăn đập tan thách thức nắm tay cơ hội. Chương trình tổng kết hoạt động kinh doanh  diễn ra thành công tốt đẹp . Với những từ khoá trọng tâm thiết thực nhất , tin tưởng rằng Dstore Hà Nội sẽ có được những bàn đạp đầy trọng lực băng băng về đích một cách ngoạn mục nhất 6 tháng cuối năm .

 

BTV T.Phương

Facebook