Tổng kết 8 năm 1 chặng đường ABOVE & BEYOND

Ngày đăng: 02:51 PM 21/01/2021 - Lượt xem: 529

Ngày 19/1/2021 vừa qua chương trình cùng tổng kết kết 6 năm Dstore, 8 năm Dgroup chính thức được tổ chức với sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo cty, đối tác khách mời, ca sĩ Hồ Quang Hiếu và hơn 500 thành viên công ty các khối được tổ chức tại Capella Parkview Phú Nhuận.

Với mô hình thương mại điện tử phi tập trung bán hàng trên nguồn online, offline và bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống kinh doanh đại lý sỉ, lẻ. Trưa ngày 19 tháng 1 năm 2021 hơn 500 nhân sự trẻ, đại lý khởi nghề, khởi nghiệp Dstore đã có mặt tại Capella Parkview Phú Nhuận. Cùng với sự hân hoan, tự hào về kết quả kinh doanh trong tháng 12, Quý 4 và sự đột phá của đội nhóm kinh doanh sẽ là tiền đề cho năm 2021 đột phá lớn.

 

Một bước chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2020 với các cá nhân xuất sắc đã chinh phục mục tiêu. Cùng với đó là vinh danh, công nhận các chức danh sale, xây dựng hệ thống kinh doanh phát triển tại Dstore cùng Giám đốc chuyên môn Anh Đức Trung và Phó Giám đốc chuyên môn Chị Huỳnh Thị Thu Hà, từng kết quả, từng sự nỗ lực luôn được đền đáp xứng đáng.

Đi cùng với những kết quả cá nhân xuất sắc là sự đột phá, chinh phục promotion tại Công ty của các đội nhóm và phòng kinh doanh Dstore. Niềm vui, sự hạnh phúc vỡ oà và những tràn pháo tay chúc mừng, sự công nhận và trao những phần thưởng xuất sắc cho các vị trí chức vụ của Giám đốc chuyên môn Anh Nguyễn Đặng Cao Nguyên và Giám đốc chuyên môn Chị Trần Thị Tuyết Mai.

Để có được 1 thế hệ trưởng thành như ngày hôm nay là cả sự tâm huyết lớn của Ban lãnh đạo Dstore, và cũng là sự nỗ lực, cố gắng đến giây phút cuối cùng trong năm của các tân Quyền Trưởng phòng kinh doanh 2020 dưới sự dẫn dắt của CEO DStore Ông Nguyễn Quang Huy.

Không chỉ là tràn pháo tay, không chỉ là tôn vinh, hơn 500 nhân sự trẻ, đại lý khởi nghề, khởi nghiệp Dstore cũng được khuấy động nguồn năng lượng cùng các màn trình diễn nảy lửa đến từ các Ca sĩ DStore và đặc biệt hơn hết là Ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Năm 2020 là 1 năm với nhiều thách thức của cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, nhưng tại DStore với nguồn lửa trẻ, sự phát triển năng lực của các cá nhân và lộ trình thăng tiến đi từ chiến lược của Ban lãnh đạo chắc chắn sẽ là nền tảng cho sự đột phá, chinh phục nhiều mục tiêu trong năm 2021 - Phó Tổng DStore nhấn mạnh.

Những câu chuyện thật, con người thật, kết quả thật và minh chứng đột phá từ những cá nhân đã đồng hành và phát triển tại Dstore trong nhiều năm vận hành doanh nghiệp.

Chủ tịch hội đồng quản trị Dstore - Doanh nhân văn hoá Hồ Huỳnh Duy đã dành trọn 2 tiếng để giúp cho toàn thành viên cùng nhìn lại những chân dung thật của các cá nhân đã hi sinh, cống hiến, đột phá tại Dstore, những Phòng kinh doanh đã về đích ngoạn mục và hơn hết thế hệ đi đầu tại DStore đã đạt được những thành tựu nhất định. Song song đó, là bí mật của sự đột phá để về đích trong năm 2021, đi từ nền tảng vững chắc của doanh nghiệp, môi trường khởi nghề, khởi nghiệp thành công dưới sự hình thành của Hệ sinh thái khởi nghiệp DGROUP HOLDINGs (DGH). Anh Duy nhắn gửi thêm, năm 2020 khép lại thì sẽ là tiền đề cho sự đột phá lớn trong năm 2021.

Nhiều năm xây dựng và đào tạo, Công ty cổ phần Dstore đã góp phần tạo ra việc làm cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh và mong muốn khởi nghề, khởi nghiệp tại đây, cùng với sự trưởng thành và giúp ích cho xã hội, cho đất nước, chắc chắn thế hệ đang làm việc tại Dstore sẽ là 1 thế hệ thành công trong những năm tới.

 THỦY PHƯƠNG-KIM KIỀU

Facebook