TOÀN CẢNH THE STARTUP 39 - DSTORE HÀ NỘI

Ngày đăng: 03:44 PM 02/10/2023 - Lượt xem: 823

Tiếp nối sự thành công của chương trình STU 38. Chiều 18/9 lễ ra quân The Startup 39 được diễn ra. Đúng 8h00 ngày 19/9 hơn 300 "Chiến Sĩ" Dstore đã đến địa điểm tổ chức, sẵn sàng tinh thần cho kì huấn luyện 2 ngày tại Thao trường Tri thức và Thao trường Thể lực, tinh thần, năng lượng trạng thái tốt nhất cho sự thành công của một kì huấn luyện rực lửa.Đúng với tên gọi TRANSRORM WARRIORS, hơn 300 "Chiến Sĩ" Dstore mang tâm thế thay đổi, nâng cấp và hành động để trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất.
 
Lễ ra quân nghiêm trang, khởi động cho công tác huấn luyện thể lực, tri thức, tư duy đổi mới, tiếp nhận sự kỷ luật nghiêm khắc của thao trường STU 39 cận kề.Ca khúc Quốc Ca, Hào Khí Việt Nam được cất lên trong Lễ ra quân, thể hiện hào khí, một sức nóng và nguồn năng lượng bùng nổ. Đặc biệt với nhiều văn hoá đổi mới, phương thức tổ chức đổi mới, ekip vận hành, coach dày dặn kinh nghiệm, tư trang, thể lực được chuẩn bị kĩ càng hứa hẹn tạo ra một kì huấn luyện thành công rực rỡ tại THE STARTUP 39 - DSTORE Hà Nội.
 Hành trình huấn luyện tại Thao trường Tri thức đã diễn ra đúng 8h00 sáng nay, 19.09.2023 với hơn 300 “Chiến Sĩ”, sẵn sàng nạp nhiên liệu để tiến lên đường băng và quyết tâm chinh phục cột mốc mới, tiếp nhận quân luật, văn hoá “kỉ luật thép” sẵn sàng 100% tâm thế cho 2 ngày huấn luyện. The Startup 39 - Nơi sẽ ghi lại dấu chân, những giọt mồ hôi, nước mắt và cả máu của các “Chiến sĩ” DStore, vượt qua nỗi sợ hãi chứng minh sự bản lĩnh, trên đường băng STU 39 là một chiếc gương phản chiếu cho chính hành trình Khởi nghề, Khởi nghiệp tại Doanh nghiệp. 

 

 
TRẠM 1: BỨC TRANH VÀ CHÂN DUNG NGƯỜI THÀNH CÔNG - Khởi động Thao trường Tri thức cùng VIỆN PHÓ VIỆN KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ RSI - PHÓ TỔNG TƯ LỆNH - MR NGUYỄN QUANG HUY.
 Một doanh nghiệp hoàn chỉnh và có thể vận hành trơn tru cũng giống như một cơ thể sống, cần trải qua sự hình thành, tôi luyện, vượt thử thách để đạt đến trạng thái tốt nhất. 2023 thời kì doanh nghiệp đang phát triển vượt bậc nhưng nền tảng doanh nghiệp, xây dựng con người luôn là điều lưu tâm số 1 của Ban Lãnh Đạo trước khi đến giai đoạn đột phá vượt sóng. Bức tranh cá nhân phát triển song hành cùng sự thành công của doanh nghiệp, có khó khăn, thử thách, mồ hôi nước mắt nhưng chỉ cần bạn trang bị kĩ hành trang NIỀM TIN, THÓI QUEN TỐT là điều tiên quyết, bạn hoàn toàn có thể chạm tay đến thành công. “Hãy tưởng tượng ra những gì bạn muốn đạt được, hay luôn nghĩ đến nó, hầu hết những người thành công luôn mường tượng những gì họ muốn có trong tâm trí một cách MÃNH LIỆT nhất, KHÁT KHAO nhất.’’ 6 CORE VALUES: Kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, bản lĩnh, uy tín cá nhân, tài sản sẽ luôn là kim chỉ nam đồng hành cùng các “Chiến Sĩ" trong kì huấn luyện cũng như trong hành trình Khởi Nghề- Khởi nghiệp cùng Dstore.
 

 

TRẠM 2: TRẠNG THÁI THÀNH CÔNG- Chuỗi kiến thức tiếp theo trong Thao Trường Tri thức cùng CT HDTQ DGH - TỔNG TƯ LỆNH - MR HỒ HUỲNH DUY 
 Thế nào là chân dung một người lãnh đạo giỏi? Dám quyết định, dám có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình, quyết liệt trong hành trình xây dựng kinh tế cá nhân, kinh tế doanh nghiệp.“Kẻ yếu đi tìm nguyên nhân thất bại ở bên ngoài, còn người mạnh tìm nguyên nhân trong chính bản thân họ, đối mặt với chính mình, quản trị cảm xúc là điều nhất định phải làm được, thân tâm trí đồng nhất nhìn vào mục tiêu phía trước tiến lên chính là bí quyết phát triển tốt nhất, kiến tạo cuộc đời của chính bạn. Trang bị tâm thế mới, trạng thái mới, cho hành trình cuối về đích năm kinh tế 2023. “Quá khứ là điều không thể thay đổi được đừng bắt quá khứ làm con tin cho hiện tại, hãy nhìn hiện tại làm động lực cho tương lai, hãy cảm ơn quá khứ lấy đó làm bàn đạp động lực vươn lên mạnh mẽ”. Tại Dstore cho dù bạn là ai, cho dù xuất phát điểm như thế nào chỉ cần tin bản thân, tin “Minh Sư" chỉ bảo, tin vào đồng đội, doanh nghiệp với hệ thống niềm tin mạnh mẽ chắc chắn sẽ có ý nghĩa giúp bạn vượt giới hạn, kiến tạo bản thân ưu tú, kiến tạo cuộc sống ngoại hạng.
Thao trường Tri thức là thao trường đầu tiên, trước khi tới Thao trường Hành động, hơn 300 “Chiến sĩ” được cảm lại, ngẫm lại lòng tự tôn tự hào dân tộc, hào khí Việt Nam từ thời ông cha ta, nhưng những điều đó không chỉ thời chiến phải hy sinh đổ máu mà hào khí Việt Nam còn thể hiện trong bản lĩnh xây dựng thương trường. Kim chỉ nam để chinh phục thành công tập thể trong doanh nghiệp: ĐỒNG BỘ - ĐỒNG LÒNG- ĐỒNG HÀNH quyết tâm, quyết liệt đón nhận những điều mới mẻ, cùng doanh nghiệp mục tiêu mới.

 
 
TRẠM 3: SỰ HỌC - SỰ THAY ĐỔI - SỰ NGHIỆP
Chào đón CHỈ HUY TRƯỞNG STU 39 - MR ĐẶNG TIẾN DŨNG VÀ GĐ SẢN XUẤT STU 39 - MR ĐẶNG TUẤN TIẾN
SỰ HỌC - “Học chỉ là sự khởi đầu, học chưa chắc thành công nhưng chưa ai thành công mà không cần phải học" Trong việc học có học chủ động, tự học. Tự học là con đường ngắn nhất và duy nhất để hoàn thiện bản thân và biến ước mơ thành hiện thực. Tất cả THÁCH THỨC đến trong cuộc đời này đều là một BÀI HỌC. Chắc chắn trong quá trình học tập, tu dưỡng sẽ gặp phải những khó khăn, thách thức. Mỗi người cần phải cố gắng, nỗ lực tự giác học tập để biết thêm nhiều kiến thức mới, hoàn thiện bản thân, đóng góp cho sự phát triển bản thân, phát triển của doanh nghiệp.
 

Chào đón PHÓ BAN VẬN HÀNH STU 39 - MRS NGUYỄN HỒNG VÂN VÀ TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP STU 39 - MRS BÙI NGỌC MINH
 Quá trình HỌC ĐỂ CHUYỂN MÌNH kiến tạo nên nhiều cá nhân kiệt xuất trung thành, trung tín, gắn bó với doanh nghiệp là “tài sản" quý giá không thể thay thế được. Quá trình chuyển mình có thể tiến hành dần dần, thay đổi từ những điều nhỏ nhất, mỗi ngày cố gắng một chút, thay đổi cách làm mới hơn, ngày hôm sau cố gắng hơn ngày hôm trước, cứ duy trì như vậy, tới một ngày bạn sẽ trở thành một phiên bản mới tuyệt vời không ngờ tới.. Chuyển mình là rèn luyện thân - tâm - trí, là sự khao khát mạnh mẽ, chỉ có chuyển mình mới có thể phát triển lâu dài, nếu bạn có một mục tiêu, xác định điểm xuất phát của bản thân, muốn trở thành một phiên bản tốt nhất của doanh nghiệp.
 

Chào đón TRƯỞNG BAN VẬN HÀNH STU 39 - MR ĐẶNG VĂN HUY VÀ TRƯỞNG BAN SỰ KIỆN STU 39 - MR TRẦN ĐÌNH TUYÊN
Ứng dụng sự học, chuyển mình mạnh mẽ, xây dựng SỰ NGHIỆP vững mạnh là một hành trình dài với rất nhiều những trở ngại nhưng khi gặp khó khăn thử thách là thái độ nỗ lực vươn lên chứ không dừng lại bỏ cuộc. Hành trình xây dựng sự nghiệp tại Dstore là hành trình học tập, cống hiến, phụng sự, xây dựng ekip chân thành, nuôi dưỡng lòng biết ơn những người “thầy" dẫn dắt và môi trường kinh doanh. Dùng mắt để nhìn, dùng tai để nghe, dùng tâm để minh định những điều đúng đắn, thay đổi mình để có một sự nghiệp có giá trị cho xã hội. Nhiều cá nhân đại diện cho sự học, sự nỗ lực vươn lên đã giao lưu và có nhiều bài học quý giá trong hành trình tu dưỡng của mình tại hệ sinh thái Dstore, có thành tựu trong hoạt động kinh doanh, được doanh nghiệp ghi nhận, đang trong quá trình xây dựng hành trình sự nghiệp đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới hơn 300 “Chiến sĩ: trong Thao trường Tri thức STU 39.Trên hành trình phát triển bản thân, theo đuổi sự học, chinh phục mục tiêu, xây dựng sự nghiệp của mình, chúng ta hãy nỗ lực, cố gắng để có thể đạt được những kết quả như mong muốn. Và chắc chắn rằng, khi đã DỐC HẾT SỨC mình, ta sẽ không phải hối hận về bất cứ điều gì sau này. Thay đổi vượt bậc, phát triển không ngừng là lựa chọn duy nhất để tiến lên!
 

Tháng 9 Dstore Hà Nội với chủ trương “VƯỢT GIỚI HẠN, CHẠM CỘT MỐC” Khao Quân - Thưởng Tướng chính là một món quà đặc biệt trong chương trình huấn luyện The Starup 39 dành cho đội ngũ vận hành kinh doanh xuất sắc kết 1/2 chặng tháng 9 tại Dstore Hà Nội.

 Đúng như tên gọi “BẢN HÙNG CA NGUYÊN SOÁI” chương trình diễn ra trong sự kiện đặc biệt, với kết quả kinh doanh xuất sắc trong cuộc đua cac Quyền Phòng Kinh doanh toàn Quốc, Dstore Hà Nội đạt 4 top trên 5 top xét duyệt kết 1/2 chặng tháng 9, một kết quả không thể tuyệt vời hơn khẳng định bước đà kinh doanh hiệu quả của thị trường Hà Nội trong năm kinh tế 2023.Lời ca tiếng hát được cất lên trong chương trình, chúc mừng ngày 1 Thao trường Tri thức diễn ra thành công trọn vẹn, chúc mừng cho những kết quả kinh doanh và sự trưởng thành của ekip kế thừa. Không gian chương trình với những cảm xúc đa chiều, ekip “Hạt giống đỏ” có quãng thời gian ý nghĩa bên nhau, bên Ban lãnh đạo, tâm tình, thăng hoa cùng những câu chuyện của từng thế hệ, gắn bó, thay đổi và dần trưởng thành.  “THÀNH NHÂN TRƯỚC KHI THÀNH CÔNG” Dstore Hà Nội, một tập thể đang nỗ lực từng ngày cho sự phát triển chung của doanh nghiệp. Thông điệp từ Ban lãnh đạo được gửi gắm qua những hồi trống, chiếc khăn choàng đỏ tượng trưng cho các nguyên soái, chiến binh Sparta, anh dũng trên chiến trường - Thao trường Kinh doanh tại Dstore, kì vọng vào các nhân tố đột phá xứng đáng, đã đến thời các ekip kế thừa đột phá.

 

 

 

Ngày 2 trong kì huấn luyện - Thao trường Hành động. Được trang bị tư duy và tâm thế sẵn sàng từ ngày 1, 5h30 bắt đầu từ việc rèn luyện thể lực, rèn thân để tiếp nhận những thử thách mới. “Ngọc bất trác bất thành khí”. Bản lĩnh được rèn luyện trong hoàn cảnh gian khổ và khắc nghiệt nhất. Đối diện với nhiều thử thách cần đến tư duy và thể lực là hoàn cảnh tốt nhất để rèn “thân”. Hàng loạt các thử thách từ các mặt trận, Thao trường khác nhau được các chiến binh lần lượt vượt qua: CHUYỂN ĐỔI - TÍCH LUỸ - BỨT PHÁ - VƯỢT KHÓ -CHIẾN ĐẤU - LẬP CHÍ - CHUYỂN MÌNH.
 Vượt qua thử thách - vượt ngưỡng bản thân. Những giọt mồ hôi, nước mắt của các “Chiến Sĩ” trong Thao trường Hành động đều được Ban Chỉ Huy ghi nhận, đúng theo tiêu chí tu dưỡng và rèn luyện THÂN TÂM TRÍ các “Chiến sĩ” mùa The Startup đã được cấp những chứng chỉ, huy hiệu xác nhận đã vượt qua những thử thách cuối cùng trong kì huấn luyện, trang bị đầy đủ hành trang là tư duy, bản lĩnh khi trở lại hành trình xây dựng tại Thao trường Kinh doanh.Hành trình xây dựng sự nghiệp rất dài và gian nan, Ban Lãnh Đạo chưa bao giờ dừng lại trong SỨ MỆNH TRỒNG NGƯỜI sẽ còn nhiều kì huấn luyện nữa được diễn ra, sẽ có nhiều “Chiến Binh” và Nhân Tài sẽ tiếp tục được phát hiện và rèn luyện trong những kì sắp tới.
 
 

Chúc mừng kì Huấn luyện 2 ngày thành công như mong đợi của hơn 300 “Chiến Sĩ” Dstore và Ban Chỉ Huy, Ban Tổ Chức , Thao trường Tri thức với những trang bị thái độ, tư duy “Bản Lĩnh - Trung Thành - Trung Tín” tại doanh nghiệp. Thao trường Hành động rèn thân, rèn bản lĩnh kiên cường vượt qua khó khăn nghịch cảnh.
GaLa Dinner, nơi các “Chiến Sĩ” có thời gian bên nhau tâm tình, ăn mừng, thăng hoa cùng cảm xúc chiến thắng, tìm ra tập thể đoàn kết và thể hiện tốt nhất dành vị trí quán quân trong kì huấn luyện. Đón nhận nghi thức “ƯƠM MẦM” đặc biệt, đánh dấu sự trưởng thành, kì vọng dành cho những “Hạt mầm còn non trẻ và nhiều thiếu sót” chọn Dstore là môi trường tu dưỡng. Những phút giây lắng đọng của chương trình cũng là sự kì vọng của ban lãnh đạo dành cho một tập thể. Chương trình diễn ra là một điều đặc biệt dành tặng những ekip xứng đáng, góp phần cho sự thành công của cả chương trình. Dstore là nhà - Dstore một nhà, cùng cảm nhận chữ "tình" và cùng nhau về đích trong hành trình 2023.
 

Mỗi kì STU được tổ chức thành công là một sự phối hợp ăn ý, chuyên nghiệp hơn của ban tổ chức, sự chỉ huy tài tình của Ban chỉ huy, chiến lược và cố vấn hiệu quả ngay từ đầu của Ban Lãnh đạo, và hơn hết là những giá trị vô giá các “Chiến sĩ” được trang bị để mang về áp dụng trong Thao trường Kinh doanh.
Cảm ơn Ban Lãnh Đạo, Ban chỉ huy, Ban tổ chức, hơn 300 “chiến sĩ” là học viên STU 39. Cảm ơn nhà tài trợ #Damode với sản phẩm #Dmaxx xuyên suốt 2 ngày. Chúc cho nhiều kì huấn luyện nữa tổ chức thành công.
 

#DGH #DSTORE #RSI #VSC #Dmaxx #Damode #DSTORE #THE_STARTUP_39 #CN_HN #TRANSFORM_WARRIORS #KhởiNghiệpThựcTế #ToảSángTươngLai #KhaoQuânThưởngTướng #BảnHùngCaCủaNguyênSoái

 

BTV T.PHƯƠNG

 
 
Facebook