Tiến trình hoạt động của ATM Gạo mùa Covid

Ngày đăng: 07:17 PM 29/07/2021 - Lượt xem: 324

Từ ngày ATM Gạo bắt đầu đi vào hoạt động tại địa chỉ B82 Bạch Đằng P.2 Q.Tân Bình, Hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế cùng chung tay với nhiều Doanh Nghiệp, Tổ chức và Cá nhân phát gạo miễn phí cho bà con lân cận và những người thực sự khó khăn trong đợt ảnh hưởng dịch Covid đang diễn ra.

 

Mong muốn chia sẻ cùng chính phủ, cộng đồng hỗ trợ những bà con, những người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn và thực hiện các hoạt từ thiện xã hội nhất là trong thời kì dịch bệnh, ban lãnh đạo Hệ sinh thái Khởi Nghiệp Thực tế GDroup Holdings (DGH) đã phối hợp cùng rất nhiều Doanh nghiệp và Công ty đã phát động chương trình phát gạo cho các lao động, cá nhân khó khăn.

Bà con đến nhận gạo miễn phí tại B82 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Tp. HCM và thực hiện đầy đủ 5k.

 

Gạo được nhận và ghi chú thông tin, minh bạch đầy đủ.

 

Gạo luôn được chuẩn bị và nhận đầy đủ từ các Mạnh thường quân để chia sẻ cho người dân cần trong thời điểm này. Số lượng gạo cũ vừa hết thì sẽ được tiếp ứng thêm gạo mới.

 

Tính đến thời điểm hiện tại đã nhận được 243 lượt ủng hộ từ các Mạnh thường quân, với 320,178,000đ, 32,300kg gạo. Đã phát 145,475,000đ, 17,065kg gạo. Số gạo các nhà hảo tâm đóng góp đạt chắc chắn sẽ được đưa đến tận tay cho bà con ngay lúc này. Một miếng khi đói bằng một gói khi no, Hệ sinh thái cảm ơn các nhà hảo tâm, các tấm lòng vàng đã tham gia đóng góp và sẵn sàng đón nhận thêm những tấm lòng của các Doanh nghiệp, Tổ chức, Cá nhân... muốn chung tay giúp đỡ đồng bào mình trong thời điểm khó khăn này.

 

Cách thức đồng hành như sau: (chọn 1 trong 2)

 

1) Mang gạo đến địa chỉ: B82 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Tp. HCM.

2) Chuyển khoản để quy đổi gạo, nội dung đúng cú pháp sau: VUOTQUACOVID_Tên cá nhân hay đơn vị ủng hộ ( Ví dụ: VUOTQUACOVID_LE VAN A )

  • Tài khoản Ngân hàng TechCombak
  • Tên: Công ty Cổ Phần DSTORE
  • Số Tài Khoản: 19133734059030

 

Tất cả thông tin quyên góp sẽ luôn được minh bạch và rõ ràng để các ký gạo gửi đến bà con đầy đủ. DGH cũng mong đồng hành cùng nhiều nhà hảo tâm hơn để nhân rộng thêm nhiều máy nữa và thêm nhiều kg Gạo để giúp hỗ trợ nhiều bà con hơn mùa dịch.

 

                     --- BTV - Kamyyy ---

Facebook