Thương hiệu MORLER và những dự án phủ rộng toàn quốc

Ngày đăng: 06:14 PM 17/04/2020 - Lượt xem: 511

Tập đoàn dproup hợp tác với Công ty cổ phần bất động sản DReal phân phối độc quyền dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh mang thương hiệu MORLER tại thị trường Nha Trang - Khánh Hoà và mở rộng thêm trên toàn quốc.

 

Với mong muốn phát triển thị trường Khánh Hoà và phủ rộng ra cả nước, cùng phương châm mang lại sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng, Công ty cổ phần bất động sản DReal chính thức ra mắt DReal chi nhánh Nha Trang tại địa chỉ số 2C đường Tố Hữu - toà nhà VCN Tower Phước Hải, Tp Nha Trang, Khánh Hoà.

 

Showroom phân phối độc quyền Morler tại chi nhánh Nha Trang, Khánh Hòa

 

Song song đó, Ban lãnh đạo DReal cũng nghiêm chỉnh chấp hành qui định “giãn cách xã hội” trong mùa dịch từ phía chính phủ, không rầm rộ, không tập trung đông người. Nhưng vẫn đảm bảo yếu tố truyền thông đến quý khách hàng để họ biết đến thương hiệu Morler và lựa chọn tiêu dùng trong thời gian tới.

 

Lễ khai trương được diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố tâm linh trong những ngày dịch bệnh

 

Các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Morler, thiết bị điện Morler, đèn trang trí, gạch ốp lát các loại, bàn ghế sofa, gỗ nhựa Queenwood và các sản phẩm chế tác… Sẽ được đưa đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý và chất lượng nhất.

 

Các dòng sản phẩm được trang trí và bày biện để khách hàng có thể tham khảo và nhận được sự tư vấn từ nhân viên

 

Trong định hướng 2020-2025, DReal chi nhánh Nha Trang sẽ triển khai phát triển mô hình bất động sản kết hợp với vật liệu xây dựng để mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm an cư tuyệt vời nhất. Cùng với đó là sự hợp tác từ các đơn vị thiết kế, thi công cho việc tư vấn và phát triển sản phẩm ở các công trình xây dựng dân dụng và các dự án khu đô thị, căn hộ chung cư.

 

                                                                                                                    (BTV – Kamy)

Facebook