Thư Cảm Ơn

Ngày đăng: 11:21 AM 13/07/2021 - Lượt xem: 1495

THƯ CẢM ƠN

(V/v Ủng hộ gia đình Hồ Hữu Sơn bị tai nạn)

 

Kính gửi: Câu lạc bộ Doanh nhân họ Hồ TP. Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Golf hộ Hồ TP. Hồ Chí Minh, cũng như các Mạnh Thường Quân họ Hồ Việt Nam trên toàn Quốc. Vào cuối tuần trước, thật không may khi anh Hồ Hữu Sơn (thôn Liên Sơn, xã Sơn Hàm, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) vào rừng lấy măng đã bị trượt chân ngã ảnh hưởng nặng đến đốt sống cổ và tê liệt toàn thân, gia đình phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Nhưng gia cảnh của anh Sơn cực kỳ khó khăn, căn nhà nhỏ lợp Proximang, thưng ván đã dột nát và xuống cấp; trong nhà không có một tài sản gì đáng giá, gia đình nội ngoại hai bên gia cảnh khó khăn không giúp được gì, mà chi phí để phẫu thuật và điều trị lên đến hàng trăm triệu đồng, gia đình không biết phải xoay sở đâu ra số tiền đó để cứu chữa kịp thời cho anh Sơn. Đứng trước hoàn cảnh thương tâm đó, cũng là một người anh em thân thiết trong chi họ Hồ và người cùng làng xóm với Bính, nên Bính đã quyết định viết thư kêu gọi sự giúp đỡ từ anh em và bà con trong dòng họ Hồ để cứu giúp anh Sơn vượt qua cơn hoạn nạn.

Anh Hồ Hữu Sơn

 

Sau khi Bính đăng bài viết kêu gọi sự chung tay giúp đỡ vào Trang Dòng họ Hồ Việt Nam vào tối ngày 07/07/2021, thật vô cùng may mắn đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ và ủng hộ từ phía các Mạnh Thường Quân trong dòng họ Hồ. Cụ thể đó là các Mạnh Thường Quân trong Câu lạc bộ Doanh nhân họ Hồ TP. Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Golf họ Hồ TP. Hồ Chí Minh, cũng như các Mạnh Thường Quân họ Hồ Việt Nam trên toàn Quốc.

 

Tổng số tiền giúp đỡ từ các Mạnh Thường Quân trong dòng họ gửi ủng hộ gia đình Hồ Hữu Sơn (gửi qua 03 tài khoản là: Tài khoản CLB doanh nhân họ Hồ & CLB Golf họ Hồ TP. Hồ Chí Minh, tài khoản Đồng Thị Hồng vợ của Sơn và tài khoản Hồ Xuân Bính) tính đến hết ngày 09/07/2021 là 102.600.000 đồng (một trăm linh hai triệu, sáu trăm nghìn đồng). Sáng nay, anh Hồ Huỳnh Duy, đại diện cho CLB doanh nhân họ Hồ TP. Hồ Chí Minh & CLB Golf họ Hồ TP. Hồ Chí Minh đã đến trao số tiền mà các Mạnh Thường Quân đã ủng hộ cho chị Đồng Thị Hồng (Vợ anh Sơn).

Anh Hồ Duy Chủ tịch HĐQT DGroup Holdings đại diện doanh nhân họ Hồ trao phần quà ủng hộ cho Vợ A Hồ Hữu Sơn.


Đây là số tiền không hề nhỏ đối với gia đình Sơn vào lúc này, đã hỗ trợ được cho gia đình Sơn có thêm chi phí để điều trị với chi phí điều trị lâu dài, tốn kém. Đúng là trong cái rủi vẫn có cái may khi gia đình Sơn được các Mạnh Thường Quân họ Hồ giang rộng vòng tay cứu giúp. Gia đình thật vui mừng khôn xiết và lấy làm tự hào khi mang trong mình dòng máu họ Hồ Việt Nam và vô cùng biết ơn.

 

Thay mặt gia đình Hồ Hữu Sơn, cho phép Bính được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Câu lạc bộ Doanh nhân họ Hồ TP. Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Golf hộ Hồ TP. Hồ Chí Minh, cũng như các Mạnh Thường Quân họ Hồ Việt Nam trên toàn Quốc đã ủng hộ. Đặc biệt cảm ơn anh Hồ An, anh Hồ Đình Hoàng Minh, anh Hồ Hải Dương, anh Hồ Duy (C.T DGroup), chú Hồ Huy Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh đã giúp đỡ Bính đứng ra kết nối và kêu gọi các Mạnh Thường Quân họ Hồ trong Câu lạc bộ Doanh nhân họ Hồ TP. Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Golf hộ Hồ TP. Hồ Chí Minh ủng hộ gia đình Hồ Hữu Sơn.

Cảm ơn anh Hồ Hải Hoàng - Trưởng Ban thanh niên họ Hồ Việt Nam đã phê duyệt bài viết giúp Bính kêu gọi sự ủng hộ của các Mạnh Thường Quân.

 

Một lần nữa không biết nói gì hơn ngoài sự biết ơn chân thành nhất gửi tới các Mạnh Thường Quân họ Hồ đã ủng hộ gia đình Hồ Hữu Sơn.

 

Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ đến từ tất cả Quý vị và các Mạnh Thường Quân. Mọi sự ủng hộ xin gửi về cho:

Đồng Thị Hồng (Vợ Hồ Hữu Sơn)

Sdt: 0973 213 493

Số tài khoản: 048 10000 23437 (ngân hàng Vietcombank, tài khoản mang tên Đồng Thị Hồng).

Facebook