Thư cảm ơn của Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy – Sáng lập, Chủ Tịch Dgoup Holdings.

Ngày đăng: 09:56 AM 05/06/2021 - Lượt xem: 345

 

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến nhanh và phức tạp trên toàn quốc, trong những ngày qua, cùng với sự chung tay của chính phủ và nhân dân cả nước, song hành với điều đó, mọi doanh nghiệp đều có những giải pháp, chủ trương linh hoạt để vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế.

 

Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy – Sáng lập, Chủ Tịch Dgoup Holdings.

 

Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy – Sáng lập, Chủ Tịch Dgoup Holdings, có đôi lời cảm ơn đến các đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên, thành viên trong các cty con thuộc hệ sinh thái.

Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy và

ông Lương Hoàng Hưng- Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và sáng tạo

 

 “ Dear All,

 

Tháng 5 đầy vất vả của tất cả thành viên chúng ta. Tháng của làn sóng thứ 4 đại dịch quay lại, cả hai miền Nam Bắc đều đã có sự cố gắng đầy nỗ lực.

 

Trong đó phải ghi nhận sự lăng xả của khối GĐKD và khối chức vụ hai miền Nam Bắc đã đồng lòng cùng nhau đoàn kết vượt qua nhiều khó khăn thử thách khi phải đối mặt với hàng loạt giải pháp thay đổi liên tục.

 

Đội ngũ chức danh đã phấn đấu ngày đêm kiên trì cùng đồng đội và khách hàng, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách để có một tháng kỳ tích đối với hai miền Nam Bắc.

 

Chúc mừng toàn thể chúng ta vì KỈ LỤC mới về vai trò được nhận và doanh số được xác lập tại hai miền tháng 5 trong bối cảnh đầy khó khăn này.

 

BLĐ và đội ngũ nhân viên công ty luôn đồng hành và hỗ trợ liên tục đúng lúc đúng thời điểm để tạo điều kiện hoàn toàn cho tất cả chúng ta phát huy tối đa năng lực để thành công, đúng sứ mệnh tại DSTORE là:”THÀNH NHÂN TRƯỚC KHI THÀNH CÔNG”.

 

MỘT LẦN NỮA BLĐ XIN CHÚC MỪNG TOÀN THỂ CHÚNG TA ĐÃ HOÀN THÀNH MỤC TIÊU THÁNG NĂM VÀ CHUẨN BỊ NHỮNG MỤC TIÊU tiếp theo sắp tới.

 

BLĐ rất mong muốn gặp lại chúng ta tại các sự kiện tương lai gần TÔN VINH QUÝ 2, THE START UP, BECOME TO LEADER, DU LỊCH để cùng chúc mừng, thư giãn và nâng cấp bản thân cho toàn thể thành viên.

We Love All.

 

Và cũng cảm ơn các quý đối tác, khách hàng trong và ngoài nước luôn tin tưởng, đồng hành cùng doanh nghiệp cùng phát triển song song cùng phòng chống dịch bệnh. ”

 

BR,

BLĐ DSTORE

HO DUY ANTHONY.

 

Facebook