THÔNG ĐIỆP THÁNG 10 TỪ CHỦ TỊCH DGH

Ngày đăng: 08:06 AM 01/10/2018 - Lượt xem: 1,717

Các bạn thân mến, 
Thời gian thật nhanh, mới đó mà đã đến quý 4/2018. Còn nhớ những buổi họp đầu năm, những kế hoạch liên tục, những dự định đầy tham vọng năm 2018. Và những gì chúng ta đã dự kiến gần như đã thành hiện thực.

 

Từ một doanh nghiệp khép kín, nội bộ trong những khuôn khổ riêng. Giờ đây chúng ta đã cổ phần hoá với hơn 150 cổ đông chính thức, đúng tầm vóc một doanh nghiệp chuẩn IPO chưa niêm yết trên sàn chứng khoán. Hơn thế nữa, chúng ta đã có một đội ngũ tinh chọn từ bên trong công ty chúng ta, đặc biệt hơn là những a e giỏi từ ngoài công ty về hợp tác phát triển cùng chúng ta DGH. 


Sự nỗ lực được đền đáp bởi cố gắng không phải cá nhân mà cả một tập thể DGH. Từ doanh số đạt được, cho đến sự trưởng thành vượt bật của những thế hệ kế thừa không thể không nhắc đó chính là ekip PKD được định hình mới. Mọi thứ đã thay đổi, từ tư duy bó hẹp bây giờ đã dám đối mặt thách thức bản thân, vượt trên dư luận xã hội, đó là sự thay đổi chính mình. Mọi thứ đã đưa cá nhân dám mơ ước mạnh mẽ và tham vọng cho tương lai vững vàng. Những con người của môi trường khởi nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp, và quốc gia khởi nghiệp. 

 

 


Thật tự hào các bạn trẻ, những thanh niên dám thay đổi, đầy tham vọng. Chúc mừng các bạn. Tầm vóc doanh nghiệp có thành công hay không là chỗ từng nhân sự công ty cảm nhận sự trưởng thành của mình và gia tăng 100% hiệu xuất hiệu quả công việc. Luôn xem công ty là gia đình thứ hai của mình, và xem đây là môi trường thách thức để hàng ngày chính ta phải vượt qua nó để đạt được vinh quang và sự chủ động về cho mình. 


Thay lời cảm ơn tất cả từ BLĐ là sự cam kết đồng hành lâu dài và bền vững cùng toàn thể nhân sự công ty. Chúng ta sẽ cùng nhau đưa quý 4/2018 trở thành cột mốc đáng nhớ cho từng cá nhân và là bước khởi đầu đầu mạnh mẽ cho một tầm nhìn lớn 2019- 2021 DGH IPO trên sàn chứng khoán VN. 

 


Cảm ơn tất cả. 
“Hẹn gặp bạn trên đỉnh cao thành công một ngày không xa”. 


Thay lời BLĐ
Chủ tịch DGH: 
HỒ HUỲNH DUY

Facebook