THE STARTUP 25 - CUỘC HÀNH QUÂN CỦA NHỮNG CHIẾN BINH “WAKE UP”

Ngày đăng: 10:14 AM 29/07/2019 - Lượt xem: 1,659

THE STARUP 25 CUỘC HÀNH QUÂN CỦA NHỮNG CHIẾN BINH “WAKE UP”

Vào ngày 23-24 tháng 7 vừa qua tại môi trường làm việc Dstore Hà Nội đã diễn ra chương trình đào tạo đội ngũ nhân viên thực chiến xuất sắc, chương trình diễn ra tại Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam kéo dài hai ngày một đêm.

The starup là chuỗi chương trình đào tạo thuộc chuỗi các dự án đào tạo của Viện Khởi Nghiệp Thực Tế Việt Nam kết hợp với Cty cổ Phần Dgroup Holdings. Với Module hoàn toàn mới mang tên “Wake Up” sự thức tỉnh, thay đổi trong nhận thức và tư duy.

Đoàn xe chở các “chiến binh” xuất phát từ tòa nhà The starup buldings xuất phát từ 5h sáng và di chuyển đến Làng văn hóa 54 dân tộc Việt Nam.

 

 

Ngày đầu tiên là chương trình đào tạo trong nhà, đi sâu vào thực tế cùng những trải nghiệm, những thử thách  học đi đôi với làm, đảm bảo sự lột xác hoàn toàn cho các tân binh Starup.

Song hành với chiến lược kinh doanh cùng sự tập trung cao độ của các chiến binh starup là sự xuất hiện và những bài học từ Chủ tịch- Doanh nhân văn hóa- Viện phó Viện khởi nghiệp thực tế ông Hồ Huỳnh Duy, giúp các tân binh có những từ khóa “THAY ĐỔI” , “CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG” từ khởi nghề đến khởi nghiệp và đặc biệt là trong môi trường khởi nghiệp thực tế.

Sứ mệnh của “ START UP “ là giúp cho các startupers đánh thức năng lượng tiềm ẩn ,dám hành động, dám đương đầu với nỗi sợ hãi, đối mặt với rào cản; thử thách và dũng cảm vượt lên tiến về mục tiêu.

Với thế hệ trẻ mà hàng ngày DStore tâm huyết nâng đỡ , Doanh Nhân Hồ Huỳnh Duy nhấn mạnh trong kinh doanh  : “ Tài phải đi đôi với Tâm - Có Tâm thì cái tầm mới lớn , thì sự nghiệp mới vững chãi “

 

Chủ tịch- Doanh nhân văn hóa Hồ Huỳnh Duy

 

Tiếp theo là sự xuất hiện của CEO Công ty CP huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam (VSC) – Phó CT HĐQT – CEO Dgroup Holdings ông Nguyễn Quang Huy. Với nhiều năm kinh nghiệp thực tế khi làm việc cùng các doanh nghiệp đa quốc gia, doanh nghiệp lớn trong nước và là ngọn cờ đầu trong quá trình hình thành và phát triển hệ sinh thái KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ của Dgroup Holdings , ông Quang Huy nhận định: 

 “Mỗi cá nhân, tổ chức trong quá trình KHỞI NGHỀ-KHỞI NGHIỆP cần nhận định  được những năng lực, sở trường cốt lõi của cá nhân, tổ chức mình để từ đó xác định và xây dựng ĐÚNG NHỮNG MỤC TIÊU QUAN TRỌNG, CẤP BÁCH để xây dựng ra KẾ HOẠCH CHI TIẾT nhằm đạt được những mục tiêu đã đặt ra.”

 Cũng theo ông Quang Huy, trong quá trình KHỞI NGHỀ-KHỞI NGHIỆP cùng những doanh nghiệp có những nền tảng hỗ trợ quan trọng cho cá nhân, tổ chức dễ dàng đạt được những mục tiêu mong muốn đề ra như tại môi trường KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ trong lĩnh vực THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ PHI TẬP TRUNG do Dstore khởi xướng và dẫn đầu họ sẽ phải đối mặt với những thách thức, vượt qua giới hạn bản thân để tốc độ phát triển của bản thân song hành hoặc thậm chí nhanh hơn tốc độ phát triển của doanh nghiệp.

 Cuối cùng ông Quang Huy nhấn mạnh vai trò quan trọng của tập thể, đội nhóm trong quá trình hoà nhập và phát triển trên HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP. Từ đó nếu biết phát huy sức mạnh của tập thể mỗi cá nhân sẽ được cộng hưởng nhiều năng lực khác nhau để dễ dàng đạt được những mục tiêu của tập thể,đội nhóm để đạt được những mục tiêu lớn hơn của cá nhân.

 

 

CEO Công ty CP huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam (VSC) – Phó CT HĐQT – CEO Dgroup Holdings ông Nguyễn Quang Huy

 

 

 

Và thử thách đánh thức sự thay đổi và hành động mạnh mẽ nhưng khó khăn nhất là chuyến hành quân đêm của các thành viên tham gi trong chương trình đào tạo.

 

Các chiến binh được trải qua các game liên hoàn yêu cầu đối mặt với sự sợ hãi và sức bền. Sau ngày đào tạo đầu tiên các chiến binh đúc kết được cho mình những bài học về MỤC TIÊU – SỰ THAY ĐỔI – ĐỊNH VỊ BẢN THÂN – LỘ TRÌNH trong công việc.

Sang ngày thứ 2

Là sự xuất hiện đặc biệt của những cá nhân tiêu biểu đã thành công từ việc vận hành kiến thức được đào tạo từ The starup và thành công trong quá trình đi từ KHỞI NGHỀ đến KHỞI NGHIỆP tại môi trường Dgroup Holdings.

 

 

 

 

 

Câu chuyện thành công từ KHỞI NGHỀ đến KHỞI NGHIỆP chính là áp dụng sự kỉ luật nghiêm khắc với bản thân “các bạn làm một việc là cách bạn làm nhiều việc”; niềm tin vào bản thân, lãnh đạo cố vấn, sản phẩm kinh doanh ekip của chính mình; thái độ tốt khi làm mọi công việc; truyền lại và nhân bản những điều tốt nhất, chính là công thức thành công của bản thân anh trong môi trường Khởi nghiệp thực tế.

 

Tiếp tục chiều ngày thứ 2 là những game liên hoàn đòi hỏi sự thông minh, khéo léo trong việc làm việc nhóm để có thể cùng nhau đi về đích thì nhu cầu làm việc nhóm cần tăng, sự đoàn kết cần tăng hơn bao giờ hết.

 

 

 

 

 

 

 

Tuy trời đã đổ mưa nhưng không thể ngăn được sự quyết tâm chinh phục mục tiêu, cùng nhau về đích đến cùng của các chiến binh trong mùa The Starup 25

 

 

CT Hồ Huỳnh Duy đích thân dưới trời mưa để đào tạo các chiến binh vượt qua nỗi sợ của bản thân

 

 

 

 

 

Buổi tối ngày cuối cùng là những phút giây nắng đọng nhưng mà nhiều cảm xúc và sâu lắng nhất trong hai ngày hành quân cùng ban lãnh đạo Dgroup Holdings trước khi xuất phát về Hà Nội.

 

 

Với mỗi chặng đường The Start Up Khởi Nghiệp Thực Tế đi qua đều để lại không chỉ là bài học và liên tục thử thách về tinh thần, ý chí, trí tuệ và thôi thúc hành động, mà ở đó còn có những giọt nước mắt khi vượt qua bản thân, đối diện nỗi sợ hãi và những góc khuất vốn đã đang ngăn cản bạn trẻ tiến tới, hơn hết là bức tranh thực tế trong công việc và sự nghiệp từ khởi nghề đến khởi nghiệp. Từ đó, các thế hệ khởi nghiệp trẻ tại Dgroup Holdings ngày càng trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, quyết tâm và đoàn kết hơn cho kết quả kinh doanh thực tế, hướng ddesns giá trị sâu hơn và xa hơn trong tương lai của chính mình , gia đình và xã hội. 

 

 

 

 

Facebook