PHÚ QUỐC LUXURY TRIP 2022 - KHỐI BACK OFFICE DGROUP HOLDINGs

Ngày đăng: 02:41 AM 21/06/2022 - Lượt xem: 705

Để đạt được những thành công của Doanh Nghiệp, ngoài đóng góp của nhân sự khối kinh doanh thì sự đóng góp của cán bộ nhân viên khối Back Office (B.O) cũng đóng vai trò rất quan trọng. Khối cán bộ công nhân viên B.O là hậu phương vững chắc, hi sinh thầm lặng luôn cần mẫn đứng sau hỗ trợ, chăm lo hoàn thiện hỗ trợ khối kinh doanh và Doanh nghiệp rất nhiều. Chặng đường 10 năm của Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings (DGH) – 8 năm DStore phát triển, 3 năm đại dịch thấm thoát trôi qua, suốt một chặng đường dài mỗi cán bộ nhân viên (CBNV) khối B.O đã nỗ lực rất nhiều để trở thành những viên gạch quý, góp phần gây dựng DGH ngày càng vững vàng trên thị trường đầy cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

Ngày 14 – 16 tháng 06 năm 2022 sau 3 năm đại dịch, để tri ân những sự đóng góp to lớn và đáng quý với toàn thể cán bộ nhân viên khối B.O. Ban lãnh đạo đã dành tặng CBNV khối B.O trong hệ sinh thái Dgroup Holdings chi nhánh Hồ Chí Minh chuyến nghỉ dưỡng đẳng cấp 3 ngày 2 đêm tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Những bức ảnh check in trong sự vui vẻ và hạnh phúc của nhân sự khối B.O

 

Dgroup Holdings gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ công nhân viên khối B.O trong hệ sinh thái chi nhánh Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung, đã sát cánh cùng tổng Công ty trong suốt những chặng đường khó khăn và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Doanh Nghiệp. Mong rằng sẽ tiếp tục cố gắng chung tay đồng lòng cùng nhau đưa DGH phát triển bền vững và ngày càng hưng thịnh.

 

#DGROUP_HOLDINGS

#DSTORE #DAMODE #VSC #DHOUSE

#VIỆN_KHỞI_NGHIỆP_THỰC_TẾ_RSI

#PHÚ_QUỐC_2022


                                      BT. Kamy

Facebook