Nha Trang Luxury Trip 2022

Ngày đăng: 11:39 PM 07/05/2022 - Lượt xem: 1467

 

Sau những chuỗi ngày miệt mài cố gắng cùng ban lãnh đạo và Dstore phát triển sự nghiệp, ngày 4,5,6 vừa qua hơn 100 nhân sự quản lý tại doanh nghiệp đã được tưởng thưởng một chuyến du lịch 5 sao tuyệt vời tại Nha Trang, một trong những vùng đất đáng sống nhất tại Việt Nam.

 

 

 

 

Đi du lịch bên cạnh việc được trải nghiệm những điều thú vị từ thế giới bên ngoài, ekip nhân sự tham gia chuyến này còn có cơ hội khám phá nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống mà bình thường ít khi nào nhận ra, mở rộng tầm mắt, vượt ra khỏi cái vòng an toàn của bản thân với nhiều điều mà trong thời gian làm việc ít khi có được.

 

 

 

Trải nghiệm những cảm giác mới lạ từ vùng đất mới, những món ăn hải sản tươi sống được bắt từ những ngư dân và chế biến tại Nha Trang, những cảnh đẹp của một trong những nơi đáng sống nhất tại Việt Nam, khu vui chơi đẳng cấp Vinpearl land với nhiều trò chơi hấp dẫn mang tính giải trí, đến những trò chơi cảm giác mạnh dành cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác chưa bao giờ có được.

 

 

 

 

 

Tham quan những danh làm thắng cảnh, trải nghiệm các dịch vụ spa, tắm bùn khoáng, tham quan phố đêm, đại nhạc hội nước - âm thanh- ánh sáng ..... những hoạt động nổi bật trong chuỗi ngày du lịch.

 

Đặc biệt trong đêm GaLa là sự góp mặt đầy đủ của ban lãnh đạo Dstore cũng như DGroup Holdings, buổi tối sôi động cùng sự xuất hiện của DJ, ca sĩ, các vũ công nổi tiếng.

 

 

 

 

Tại chương trình GaLa Dinner tối ngày 6, đại diện ban lãnh đạo, CT HĐQT DGRoup Holdings và Dstore đã có những chia sẻ, những lời cảm ơn từ khía cạnh ban lãnh đạo đến toàn bộ ekip nhân sự có mặt trong chương trình. Mục tiêu tầm nhìn của ban lãnh đạo dành cho doanh nghiệp không bao giờ thay đổi, kiên định đưa doanh nghiệp phát triển, đưa Dstore sẵn sàng IPO trong năm 2025, song hành đó là tin vui cho thị trường Hà Nội về toà nhà làm việc tiếp theo sẽ được khai trương trong thời gian sắp tới. Ban lãnh đạo luôn tin tưởng, đồng hành và sẵn sàng là những người anh, người thầy  giúp cho ekip kế thừa nâng tầm, nâng cấp năng lực phát triển cùng doanh nghiệp. 

 

 

Ông Hồ Huỳnh Duy giao lưu cùng nhân sự trong chương trình GaLa

 

Ban Lãnh đạo của Dstore và Dgroup Holdings có mặt trong chương trình

 

 

Ý nghĩa của chuyến đi Nha Trang trong 3 ngày không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của ekip nhân sự xuất sắc đứng đầu thị trường Hà Nội được thư giãn, mở rộng góc nhìn mà còn là niềm tin của doanh nghiệp dành cho ekip nhân sự sẽ trở thành những nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai. Ban lãnh đạo luôn chú trọng chất lượng nhân sự, nhân sự “thành nhân trước khi thành công" song hành đưa doanh nghiệp phát triển thành doanh nghiệp triệu USD.

 

Chương trình do Dstore - Dmedia phối hợp truyền thông và tổ chức.

BTV T.Phuong

Facebook