NEW YEAR - NEW YOU- NEW GOAL : KHỞI ĐỘNG MẠNH MẼ 2019

Ngày đăng: 06:56 PM 07/01/2019 - Lượt xem: 2,366

[DG News] – Ngày 06/01/2019 vừa qua, Dgroup Holdings đã chính thức khởi động năm 2019 với chương trình đặc biệt NEW YEAR – NEW YOU – NEW GOAL.  

Tham dự chương trình có sự góp mặt đầy đủ của Ban Giám Đốc, Ban Cố Vấn , các khách mời là doanh nghiệp khởi nghiệp, cùng tất cả công ty con & đại lý kinh doanh khu vực miền Nam.

 

 

 

Mở đầu chương trình là phần tổng kết hoạt động quý 4/2018 và tôn vinh khen thưởng các cá nhân và tập thể xuất sắc trong khối kinh doanh. Đây cũng là giai đoạn toàn công ty chuyển mình tái cấu trúc với chuỗi hoạt động, đào tạo nghiêm túc nâng cấp đội ngũ kế thừa, từ đó tạo ra những cột mốc doanh thu đi kèm với quá trình phát triển bản thân bền vững.

 

 

 

 

Tiếp nối chương trình, Tổng Giám Đốc Dgroup Holdings – ông Nguyễn Quang Huy đã có phần chia sẻ định hướng tổng quan những mắc xích quan trọng trong Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Thực Tế từ khởi nghề đến khởi nghiệp, và đồng thời kết nối cho toàn thể nhân viên thành viên đúc kết những bài học giá trị từ Cố Vấn chiến lược – ông Trần Đình Tú, cùng cố vấn truyền thông – ông Lương Hoàng Hưng. Việc đặt lòng tin vào môi trường trẻ, thế hệ trẻ, cùng quyết tâm đồng lòng đưa công ty sang giai đoạn cất cánh đủ kinh nghiệm, kiến thức và nguồn lực, đã giúp tất cả nhân viên và đại lý nhìn thấy bức tranh 2019 của  mình trong tập thể rõ ràng hơn.

 

 

 

 

Chia sẻ của Cố Vấn Truyền Thông Dgroup Holdings - Mr Lương Hoàng Hưng 

 

Chia sẻ của Cố Vấn Chiến Lược DGroup Holdings - Mr Trần Đình Tú 

 

 

Chia sẻ của Ms.Hồ Hoàng Diễm (GD Cty phát triển chuỗi DHouse - thành viên DGroup Holdings)

 

Chia sẻ của khách mời đối tác khởi nghiệp - Mr Võ Phi Nhật Huy - Chủ Tịch HĐQT Big Group 

 

Phần quan trọng nhất của chương trình đã được nóng lên với xuất hiện của Chủ Tịch HDDQT Dgroup Holdings – Hồ Huỳnh Duy với phần định vị chạm vào từng bản thân:

Năm 2019 đã bắt đầu, bạn muốn đây là một năm đáng nhớ trong cuộc đời mình hay lại là một năm nhạt nhẽo, vô vị, bình thường, không có gì để lưu dấu… như nhiều năm đã qua?

Bạn có muốn vào những ngày cuối năm 2019 bạn sẽ ngồi nâng ly champagne cùng gia đình, người thân, bạn bè trong niềm hân hoan để chia sẻ về những thành tựu mỹ mãn mà bạn đạt được trong suốt một năm?

Hay, bạn sẽ chạnh lòng, nuối tiếc, cắn rứt, thất vọng, chán nản, buông xuôi, mỏi mệt, tự ti… cùng những cảm giác tiêu cực đeo bám như thấy mình bất lực, vô dụng và chán ghét chính bản thân mình? Hay, bạn đã quen với một cuộc sống “sao cũng được”, “tới đâu hay tới đó” nên chẳng buồn có cảm xúc gì với đời mình nữa?

 Có thể có cách nào khác tốt hơn là ngay lúc này đây, bạn phải hình dung thật rõ ràng và chi tiết viễn cảnh bạn muốn đạt được vào cuối năm, để khi thời điểm ấy đến, bạn chạm được tay mình vào những điều mình đã từng khao khát?

 

 

 

Với nguồn năng lượng cao, cũng như những giây phút thực sự nghiêm túc nhìn lại mình, toàn thể thành viên tham dự hiểu rằng: " Bạn hoàn toàn có thể làm điều này một mình, miễn bạn có đầy đủ kinh nghiệm trong việc đặt mục tiêu và viết kế hoạch hành động cho mình một cách hiệu quả và khôn ngoan nhất, cũng như có khả năng tự tạo động lực và lên tinh thần cho chính mình. Lòng kiên nhẫn của chỉ nên dùng để hành động, vượt khó, về đích, gặt hái phần thưởng chứ không phải để ôm mãi những niềm mơ mà chẳng bao giờ đưa được chúng cập tới bến bờ thành tựu." 

 

Nếu bạn chọn THÀNH TỰU là chủ đề cho năm 2019 này thì bạn hãy mở lòng và sẵn sàng học hỏi, hòa mình vào những môi trường tích cực giúp nâng cao nhiệt huyết và năng lượng, kết nối với những người sống có mục đích và có ước mơ, và nhất là đừng quên viết ra cho mình những mục tiêu thật sự rõ ràng và cụ thể.

 

Đồng thời, ông Hồ Huỳnh Duy cũng công bố lộ trình chiến lược của công ty năm 2019 với những thời điểm quan trọng về sự kiện, hoạt động và du lịch. Từ đây, mỗi người đều có bản đồ rõ nét , và bắt đầu đi vào hành động.

 

Một khảo sát tại trường đại học Yale cho biết: 3% những sinh viên viết ra mục tiêu họ mong muốn sau khi tốt nghiệp, sau 10 năm, có thu nhập cao hơn 97% số sinh viên không xác định được mục tiêu gộp lại.  Phần cuối với sự dẫn dắt của Mr Ken  Nguyễn - GDKD DStore , giúp mỗi người đều hoàn thiện mục tiêu của chính mình trong năm 2019 với tất cả niềm tin vào tập thể, niềm tin vào bản than với những lời xác quyết mạnh mẽ, và một bản kế hoạch chi tiết cho bản thân và đồng đội. 

 

 

 

 

Mới từ nhận thức

Mới từ tư duy

Mới từ hành động

New Year – New You – New Goal đã chính thức mở ra năm 2019 với nhiều kỳ vọng và thử thách lớn hơn, đây cũng là bước nhảy đột phá để hướng đến tầm nhìn xa của Dgroup Holdings trở thành công ty đai chúng với uy tín thương hiệu và giá trị song hành: Thực tế - Quyết liệt – Bứt phá.

 

                                                                                                                                                                                                                               ----Thùy Dương--- 

 

Facebook