MORLER - Dòng sản phẩm nội thất cao cấp tại chi nhánh Nha Trang - Khánh Hoà

Ngày đăng: 06:30 PM 14/05/2020 - Lượt xem: 1,759

Ngày 13 tháng 5 năm 2020, Ban Lãnh Đạo DGroup Holdings đã có chuyến công tác tại Nha Trang - Khánh Hoà, để tham quan và chúc mừng sự thành công của showroom phân phối độc quyền dòng sản phẩm thiết bị nội thất mang thương hiệu MORLER. Sau khi đi vào hoạt động showroom đã tạo được rất nhiều sự tin dùng và chất lượng đến tay khách hàng.

Ban lãnh đạo DGroup Holdings Ông Hồ Huỳnh Duy và Ông Nguyễn Quang Huy tham quan showroom tại chi nhánh Nha Trang - Khánh Hoà.

 

Tại thị trường Nha Trang sầm uất, thương hiệu Morler đã chứng minh được tiềm năng và cơ hội phát triển sau mùa dịch, số lượng hàng hoá đến tay khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tốt. Song song đó, Morler cũng đang phát triển thương hiệu trên toàn quốc và nước ngoài để tìm kiếm những đối tác uy tín và lâu dài.

Các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh, đèn led, gạch ốp lát, gỗ nhựa được trưng bày và tư vấn cho khách hàng tại showroom và cả online.

 

2020-2025 trước nền tảng phát triển của Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế và Hệ sinh thái Kinh tế chia sẻ, các dòng sản phẩm chất lượng, uy tín sẽ tới tận tay khách hàng nhanh nhất và luôn mang lại sự vui vẻ, hài lòng.

 

                                     BTV - Kamy

Facebook