LỄ KHAI TRƯƠNG START UP BUILDING 2 TẠI HÀ NỘI VÀ RA MẮT VIỆN KHỞI NGHIỆP THỰC TẾ

Ngày đăng: 06:49 PM 23/02/2019 - Lượt xem: 2,768

(DG News) Sáng ngày 23/02/2019, tại chi nhánh Hà Nội, Dgroup Holdings đã tưng bừng tổ chức Lễ khai trương toà nhà Start Up Building thứ 2, đồng thời ra mắt hoạt động của Viện Khởi Nghiệp Thực Tế, tham dự chương trình có sự góp mặt chúc mừng của nhiều khách mời doanh nghiệp, đối tác đã đang quan tâm và hơn 300 thành viên trẻ hoạt động trong trong Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Thực Tế. Không khí khai trương náo nhiệt nhưng không hề kém phần trang trọng.

 

 

 

 

Tập trung hơn vào nhóm đối tượng startups chất lượng, Start Up Building 2 được xây dựng hứa hẹn là nơi tập trung nền tảng kết nối và sáng tạo hiệu quả, nâng tầm phát triển của cộng đồng khởi nghiệp khu vực miền Bắc.

 

 

Với tổng diện tích sử dụng hơn 700m2 bao gồm cả không gian làm việc chung và hơn 8 công ty làm việc, phòng họp, phòng tổ chức sự kiện với sức chứa hơn hơn 300 thành viên, các khu vực tiện ích của Start Up Buildings tích hợp được thiết kế đặc biệt ưu tiên cho cộng đồng sale, công nghệ, đào tạo, nhóm khởi nghiệp tiềm năng.

 

 

Tại lễ khai trương, Doanh Nhân Hồ Huỳnh Duy – Chủ Tịch HĐQT Dgroup Holdings chia sẻ: “Hà Nội là một thị trường vô cùng tiềm năng cho các doanh nghiệp khởi nghiệp thử nghiệm các ý tưởng mới, cũng là nơi có các lợi thế cạnh tranh về nhân sự, không gian làm việc cũng như các tiềm năng phát triển khác. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực của  Dgroup Holdings trong hành trình xây dựng những nền tảng kết nối và sáng tạo hiệu quả của hàng loạt Start Up Buildings mới sẽ tạo ra được những giá trị hữu ích cho cộng đồng. Đây không đơn thuần chỉ là một không gian vật lý, mà những giá trị vô hình có được từ Hệ Sinh Thái Khởi nghiệp mang lại sẽ có sức ảnh hưởng và tác động lớn đến việc mở rộng các kết nối việc làm, cho startup Hà Nội nói riêng, miền Bắc nói chung, sẵn sàng nắm bắt những cơ hội và đương đầu với các thách thức sẽ đến trong thời gian tới”.

 

 

 

Cũng trong sự kiện quan trọng này, Viện Khởi Nghiệp Thực Tế cũng chính thức ra mắt hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

 

Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) được thành lập theo Quyết định số 1841/QĐ-VP/LHDN, ngày 10/9/2018 của Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và giấy phép số 385/ĐK-KHCN, ngày 24/10/2018 của cơ quan thẩm quyền về quản lý khoa học – công nghệ. Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) trở thành viện đầu tiên của Việt Nam đi theo mô hình giáo dục hiện đại kết hợp với thực tế. Hội đồng bao gồm 26 thành viên  : 11 giám đốc các Cty thành viên, 8 thành viên bên ngoài (cấp chuyên gia) , 5 Chuyên viên được bầu, một giám đốc điều hành được  bầu, 1 đại diện Liên hiệp KHDN Việt Nam. Hội đồng chuyên môn cấp cao trong đó có 1 Viện trưởng, 1 Viện phó thường trực, 2 Viện phó Chuyên môn và 1 Viện phó phụ trách đối ngoại. Chính thức hoạt động, Viện Khởi Nghiệp Thực Tế mang giá trị nền tảng chính thống cho cộng đồng từ khởi nghề đến khởi nghiệp, kết nối các trường, đơn vị huấn luyện đào tạo, trung tâm giới thiệu việc làm, các hoạt động khoa học trong và ngoài khối doanh nhân.

 

 

Có mặt tại buổi lễ, ông Lương Hoàng Hưng – Viện Trưởng Viện Khởi Nghiệp Thực Tế, ông Hồ Huỳnh Duy - Viện Phó đối ngoại, ông Trần Đình Tú & ông Nguyễn Vũ Linh – Viện Phó chuyên môn, và ông Nguyễn Quang Huy – Viện Phó thường trực cùng các thành viên trong hội đồng cũng đồng lòng có niềm tin về giá trị và sức lan toả tích cực trong Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Thực Tế ,tạo môi trường và điều kiện cho thế hệ startup trẻ vững tri thức, trui rèn kỹ năng, nâng cao hoạt động hướng đến phát triển toàn quốc và mở rộng hợp tác quốc tế

 

 

Trong khuôn khổ chương trình, ngoài các nghi thức quan trọng, lắng nghe chia sẻ của những vị khách đặc biệt, quan khách còn có những khoảng thời gian để tham quan không gian, mô hình hoạt động, trò chuyện, cùng nhau kết nối, tạo dựng cơ hội kinh doanh.

 

 

 

 

 

Không chỉ là một toà nhà làm việc đơn thuần, Dgroup Holdings mong muốn Startup Building trở thành nơi quy tụ cộng đồng nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp SMEs và startups Việt Nam. Tin rằng Tổng công ty sẽ luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp và luôn giữ vững vai trò trung gian cửa ngõ để đóng góp cho sự phát triển của Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                           (Bài: Thuỳ Dương)

Facebook