Chủ trương của ban lãnh đạo luôn là xây dựng nhân sự “thành nhân trước khi thành công” bứt phá trong công việc; khát khao, bản lĩnh trong cuộc sống. 9/5 Power Day được tổ chức với gần 500 nhân sự chi nhánh Hà Nội tham gia.
Một trong những chương trình rất đặc biệt tại khối kinh doanh Dstore, sáng thứ 2 đầu tuần 8/5, hơn 500 nhân sự đã có mặt tại hội trường 2 chi nhánh để tham gia chương trình tổng lực do ban lãnh đạo chủ trương tạo nền tảng cho sự bứt phá tháng 5 và quý 2.
Ngày 11-12/4 chương trình huấn luyện “chiến binh khởi nghiệp” trong mô hình kinh doanh Thương mại điện tử Phi tập trung Dstore được tổ chức với quy mô gần 300 nhân sự tham gia tại thị trường Hà Nội.
Tháng 5 là tháng tăng tốc để chạy đua cùng thời gian với những mục tiêu của quý II cũng như 6 tháng đầu năm. Dstore Hà Nội nóng lên từng phút giây chào đón chương trình tổng kết tháng 4 /2023:POWER UP - Keep Speeding - Keep Championing.
THE STARTUP 36 CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH - KHOÁ HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT, NƠI ĐÀO TẠO CHIẾN BINH
Hệ sinh thái DGROUP HOLDINGs và 7 kỹ năng đặc biệt dành cho nhà lãnh đạo hiện đại
KHAI LỘC ĐẦU NĂM - CẤT CÁNH QUÝ MÃO 2023
COACH FOR MANAGER - ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT CHO ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CẤP TRUNG DSTORE
RSI, DGH CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2022
Khai trương toà nhà START UP BUILDINGs 6 chi nhánh Hồ Chí Minh
Hệ sinh thái DGH và 7 kỹ năng đặc biệt dành cho nhà lãnh đạo hiện đại