Khai trương Văn phòng và Showroom chính thức Vật liệu xây dựng Dreal

Ngày đăng: 04:57 PM 13/05/2022 - Lượt xem: 1794

Là một trong những công ty con trong hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế Dgroup Holdings, Dreal hoạt động chính trong lĩnh vực BĐS và VLXD ngày 12/05/2022, Công ty Cổ phần Bất động sản DReal chính thức Khai trương Văn phòng và Showroom Vật liệu xây dựng tại số 78 -79 LK8_12 KVG The Capella Garden, Khu đô thị Mỹ Gia gói 8, Xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang, Khánh Hòa.

 

 

 

 

 

Công ty Cổ phần Bất động sản DReal được thành lập ngày 31/10/2019 với ngành nghề chính là Phân phối Vật liệu xây dựng và Bất động sản, phân phối độc quyền sản phẩm Gạch ốp lát granite Thạch Bàn, Vữa khô xây dựng trộn sẵn, Keo dán gạch – Keo chà ron Terraco, … tại Khánh Hòa – Ninh Thuận – Phú Yên.

 

 

 

 

 

Văn phòng mới với các phân khu chức năng cộng với khu showroom trưng bày sản phẩm hơn 150 m^2. Showroom cung cấp đa dạng dòng Gạch ốp lát granite Thạch Bàn, Keo dán gạch – Keo chà ron Terraco, Vữa khô xây dựng trộn sẵn, Ngói màu cao cấp, Thiết bị vệ sinh gồm bồn cầu, chậu rửa, vòi sen tắm… , thiết bị điện đèn cao cấp…

 

Trong sự kiện khai trương văn phòng và Showroom , Dreal đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các quý khách hàng, đối tác, ban lãnh đạo, các cơ quan truyền thông cụ thể như: Lãnh đạo Tập đoàn DGH và các Công ty thành viên, phóng viên báo Khánh Hòa, lãnh đạo Tập đoàn Thạch bàn, lãnh đạo Tập đoàn Terraco Việt Nam, lãnh đạo các đối tác sản xuất VLXD, đại lý trong hệ thống kinh doanh,...

 

 

 

 

 

 

Bà Nguyễn Thị Thùy Anh - Giám đốc kinh doanh

 

Ông Phạm Cao Trùng Dương - CEO

 

Ông Phạm Cao Trùng Dương - chia sẻ: “Tầm nhìn chiến lược của Dreal là một doanh nghiệp VLXD và Bất động sản không chỉ tập trung vào lợi nhuận, mà còn là những giá trị đóng góp cho một xã hội được an cư. Đại bản doanh của Dreal đã chính thức khai trương tại Khánh Hòa và sẽ hướng đến các chi nhánh tiếp theo tại miền Trung trong tương lai.”

 

Không khí ngày khai trương là sự hân hoan, hy vọng, chào đón của ban lãnh đạo Dreal, và niềm mừng của quý khách mời , đối tác, các cơ quan truyền thông báo chí.

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty Cổ phần Bất động sản DREAL cung cấp những sản phẩm Vật liệu xây dựng chất lượng tại thị trường miền Trung, đã và đang khẳng định vị thế và sự thành công của DREAL tại Khánh Hoà, tạo ra những giá trị an sinh cho xã hội, sự tăng trưởng cho cổ đông và CBNV đồng thời tạo ra những giá trị an cư cho xã hội đúng như slogan " Sứ mệnh an cư".

 

BTV T. PHƯƠNG

 

Facebook