Khai trương Văn Phòng Công ty Cổ phần Bất động sản DREAL

Ngày đăng: 12:49 PM 19/02/2020 - Lượt xem: 1,467

 

Ngày 3/2 vừa qua, Công ty Cổ phần Bất động sản (BĐS) DREAL tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động văn phòng tại số 145 Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM. Sự ra đời của Công ty Cổ phần BĐS DREAL hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với dịch vụ chuyên nghiệp.

 

 

Tại lễ khai trương, Ông Phạm Cao Trùng Dương – CEO Công ty CP BĐS DREAL cho biết, DREAL ra đời với mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp đến với các nhà đầu tư, quý khách hàng. Đồng thời, DREAL cũng mong muốn kết nối, hợp tác với các sàn giao dịch, công ty BĐS khác cùng tạo dựng sự phát triển…

 

Văn phòng Công ty Cổ phần Bất động sản DREAL tại số 145 Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức

 

Ngoài ra, DREAL không ngừng sáng tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn, cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dự án có tính thanh khoản, sinh lời cao,  pháp lý minh bạch, vị trí đắc địa, hạ tầng đảm bảo... Với sự hỗ trợ từ Tập đoàn mẹ là DGROUP HOLDINGS, DREAL chọn lựa định hướng phát triển Bất Động Sản kết hợp với phân phối Vật liệu xây dựng để tối đa hóa toàn bộ nguồn lực và phục vụ khách hàng đầy đủ nhất.

 

 

Ông Dương cũng khẳng định, DREAL cam kết luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm BĐS và VLXD có giá trị tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo lợi ích cho tất cả đối tác cũng như tập thể cán bộ nhân viên, hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý BĐS.

 

 

DREAL có đội ngũ lãnh đạo, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc. Các dự án BĐS của DREAL khá đa dạng và đáp ứng nhu cầu, năng lực tài chính của nhiều nhóm khách hàng khác nhau, từ trung đến cao cấp... 

 

 

 

 

 

 

Tại buổi lễ cũng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa các thành viên trong hệ sinh thái DROUP HOLDINGS và đối tác chiến lược Công ty TNHH MTV Bạch Đằng – Trung tâm Tư vấn Xây dựng số 2 thành công tốt đẹp.

 

 

Facebook