Khả năng ứng phó với khủng hoảng, khắc phục hạn chế trong giai đoạn giãn cách xã hội

Ngày đăng: 06:24 PM 29/07/2021 - Lượt xem: 330

Ngày 09/7/2021, TP. Hồ Chí Minh đã thực hiện cách ly xã hội toàn Thành phố theo tinh thần của Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31 tháng 3 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ.  Tiếp đó, tối 23/7, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký ban hành Chỉ thị số 17/CĐ-UBND, theo đó Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày kể từ 06h00 ngày 24/7 trên phạm vi toàn Thành phố.

 

Hai đợt bùng phát dịch Covid-19 là phép thử mạnh mẽ cho năng lực quản trị doanh nghiệp. Trong thách thức luôn có cơ hội – Với kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp dày dặn, ekip Ban Lãnh Đạo Dgroup Holdings đã luôn trong tâm thế chủ động đồng hành cùng Chính Phủ nhưng vẫn đảm bảo được các hoạt động cần thiết với những chiến lược linh hoạt và những giải pháp ứng phó kịp thời.

 

Doanh nghiệp vẫn duy trì sự phát triển bằng cách tận dụng thời gian này để tập trung tái cấu trúc hoạt động sản xuất kinh doanh bằng việc chuyển đổi phương thức làm việc, ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số để gia tăng năng suất làm việc, cắt giảm chi phí, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho việc đón đầu cơ hội kinh doanh ngay khi dịch bệnh được khống chế. Cụ thể bằng những hoạt động, phong trào dưới đây:

 

Nhân viên chỉ ra đường khi thực sự cần thiết

 

 

Đến văn phòng đối với 1 số bộ phận thật sự thiết yếu để duy trì hoạt động của doanh nghiệp, và đảm bảo an toàn khi đi ra ngoài.

 

Đảm bảo an toàn và khoảng cách đối với nhân viên thực sự cần thiết khi đến văn phòng

 

Phương án đào tạo, hỗ trợ công việc từ xa

 

Doanh nhân – CT HĐQT ông Hồ Huỳnh Duy đào tạo, triển khai kế hoach kinh doanh từ xa với nhân sự cốt lõi toàn quốc

 

CEO ông Nguyễn Quang Huy – đào tạo nhiều chương trình, nâng cấp năng lực cho nhân sự chủ chốt của doanh nghiệp

 

Sự kiên tổng kết, tôn vinh hàng tháng, quý được tổ chức

và live trực tiếp toàn quốc

 

Họp hành đào tạo online được tổ chức thường xuyên và đều đặn

 

Hỗ trợ bà con tại HCM về lương thực thực phẩm thiết yếu bằng chuỗi hoạt động ý nghĩa “ATM GẠO THÔNG MINH” tại rất nhiều điạ điểm trên địa bàn thành phố.

 

Con số được ghi nhận đến 17h 29/2/2021

 Đảm bảo không gian an toàn sau 15 ngày giãn cách

 

Doanh nghiệp liên tục tiến hành khử khuẩn và công tác phòng chống dịch tại tất cả văn phòng làm việc.

 

Quan tâm tinh thần thành viên bằng những phần quà thiết thực gửi đến từng nhà, và những chương trình tặng thưởng , promotion duy trì kết quả kinh doanh và liên kết nhóm, công bố chính sách tín dụng theo uy tín nhân sự có chức vụ đã đang gắn bó công ty.

 

Từng gói gạo được bọc cẩn thận trước khi đến tay thành viên

 

Trong thời gian tới vẫn còn nhiều khó khăn, tuy nhiên ban lãnh đạo luôn có sự chủ động theo sát, sáng tạo hỗ trợ mạnh mẽ, không chỉ riêng nhân sự của doanh nghiệp mà còn đảm bảo trách nhiệm xã hội, với phương châm:”Đồng hành cùng Việt Nam vượt dịch những đảm bảo mục tiêu kinh tế”

 

BTV T.Phương

 

Facebook