HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO “MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”

Ngày đăng: 04:42 PM 16/10/2022 - Lượt xem: 1613

Nhiều năm xây dựng Doanh nghiệp luôn lấy tiêu chí nhân sự làm nòng cốt và hơn hết là nâng đỡ, đào tạo đội ngũ này ngày càng trưởng thành, có ích cho xã hội. Mỗi thành viên kinh doanh tại tổng Công ty không chỉ tập trung nâng cấp kỹ năng, phát triển kinh doanh mà còn tu bổ nền tảng và đóng góp sức khoẻ, sức trẻ cho Nước nhà.

 

Song song với hoạt động của Ban lãnh đạo trong Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings (DGH)tại cực Bắc Hà Giang trong chương trình trao quà và khánh thành khu nội trú cho học sinh và đồng bào dân tộc Mông. Vừa qua ngày 15/10/2022 tại chi nhánh Hồ Chí Minh, đội ngũ kế thừa, Ban điều hành Quỹ DG Charity cũng đã phối hợp cùng Trung tâm truyền máu huyết học Bệnh viện 175 tổ chức chương trình HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN "mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".

Cán bộ các cấp, nhân viên, đại lý thành viên ở tất cả các khối của các Doanh nghiệp trong Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Thực Tế DGH có mặt tại buổi hiến máu tình nguyện.

 

Chỉ sau 3 giờ với công tác truyền thông, Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của tất cả cán bộ các cấp, nhân viên, đại lý thành viên ở tất cả các khối của các doanh nghiệp trong Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Thực Tế với gần 300 đơn vị máu cứu người. Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà còn để cứu cả một gia đình nào đó trong tương lai.

Công tác truyền thông và giá trị cho đi của Ban lãnh đạo DGH cùng cán bộ nhân viên các cấp.

 

Ngay từ sáng sớm cán bộ các cấp, nhân viên, đại lý kinh doanh ở tất cả các khối của các Doanh nghiệp trong Hệ sinh thái DGH đã có mặt để chuẩn bị cho công tác hiến máu, có những bạn lần đầu được tiếp cận với kim tiêm và cảm giác lo lắng, nhưng sau sự ủng hộ và tinh thần sẻ chia đã tiếp thêm động lực để Bạn hoàn thành công tác hiến máu này. Mỗi sự cho đi là mỗi sự vui vẻ hạnh phúc trong từng Bạn trẻ và đó cũng là một hành động cao cả - một nghĩa cử cao đẹp cần được gìn giữ qua thời gian, qua từng thế hệ. Những giọt máu cho đi để giữ lại một cuộc đời, một sự sống - một chương trình mang nhiều giá trị nhân văn và văn hoá của dân tộc.

Công tác hiến máu hoàn thiện ở từng khâu cùng đội ngũ tại DGH.

 

Bác Hồ đã từng dạy: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên“ và với tinh thần này hơn 300 Thanh niên trẻ trong Hệ sinh thái DGH bằng trái tim nhân ái và trách nhiệm cao cả đã tình nguyện cho đi những giọt máu trong cơ thể của mình. Có thể đóng góp một phần cho xã hội, giúp đỡ và san sẻ cho nhiều bệnh nhân cần đến nó là một niềm hạnh phúc lớn đối với Ban lãnh đạo cùng đội ngũ công nhân viên tại đây.

 

Chúc mừng chương trình thành công tốt đẹp và thay mặt Ban lãnh đạo Hệ sinh thái DGH cùng Trung Tâm Truyền Máu Huyết Học Bệnh Viện 175 gửi lời cảm ơn đến các Mạnh Thường Quân, những tấm lòng vàng mang đầy sự sẻ chia lớn. DGROUP HOLDINGs - Chung tay cùng sự phát triển của Nước nhà!

 

                                BT. KaMy

Facebook