Giải đấu FC DGroup Holdings kỷ niệm 8 năm thành lập tổng công ty

Ngày đăng: 02:59 PM 18/12/2021 - Lượt xem: 802

Luôn song song kinh doanh và tinh thần thể thao rèn luyện thể chất, Hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings (DGH) đã chủ trương rất nhiều hoạt động để nâng cao sức khoẻ và sự tập trung ở mọi thời điểm cho khối kinh doanh và các công ty đang hiện hành.  Đội ngũ nhân sự được thoả sức thể hiện với đam mê trên sân cỏ nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất trong những giờ làm việc tại văn phòng.

 

Ngoài những trận bóng trên sân cỏ của các cầu thủ thì mỗi năm DGH sẽ có 1 mùa giải bóng đá FC hướng đến kỷ niệm 8 năm thành lập DGH và 6 năm thành lập công ty cổ phần DStore (DStore). Có thể nói mùa giải 2020 vừa qua là một trong những thành công rất lớn của Ban tổ chức mùa giải, họ đã rất cật lực chu toàn trong từng khâu chuẩn bị để chương trình hội thao được diễn ra trọn vẹn và đầy đủ ý nghĩa nhất trong năm cùng sự tranh đấu, tinh thần thể thao rèn luyện sức khoẻ của đội ngũ kinh doanh DStore. Và tiếp nối đó những ngày qua trong tháng 12 năm 2021, DGH đã diễn ra mùa giải tranh cúp của các đội bóng xuất sắc tại các Phòng kinh doanh DStore.

Các đội bóng chuẩn bị tinh thần cho giải đấu


Trận đấu DGroup FC 2021 đã chính thức khai mạc tại sân bóng Chảo Lửa Phan Thúc Duyện với sự có mặt của Ban lãnh đạo, ban tổ chức, ban giám đốc cùng với các đội bóng và các cổ động viên nhiệt tình, máu lửa. Trên sân cỏ là những pha xử lý thép, những đôi chân vàng đã mang lại chiến thắng huy hoàng cho đội nhà.

 Ban lãnh đạo và Ban Giám đốc đồng hành cùng mùa giải năm nay.


Những trận bóng nảy lửa trên sân cỏ

 

Một trận bóng trên sân cỏ mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc cho các cầu thủ và cả người xem. Đại diện Ban lãnh đạo DGH, Ban tổ chức gửi lời chúc mừng và những phần thưởng giá trị xứng đáng cho sự nỗ lực của các Cầu thủ. Nhắn gửi trong kinh doanh hay thể thao hãy luôn cháy hết mình, nhiệt huyết và luôn đặt niềm tin chiến thắng: “CHẮC CHẮN CHIẾN THẮNG ĐÓ KHÔNG CỦA AI KHÁC MÀ SẼ LÀ CỦA CHÍNH BẠN”.

Tinh thần thể thao của các đội bóng và màu cờ sắc áo chiến thắng.


Dòng sản phẩm Dmaxx bổ sung năng lượng, sức khoẻ hân hạnh tài trợ cho trận bóng nảy lửa FC DGH 2021, chúc mừng cho các Phòng kinh doanh, các cầu thủ đã rất xuất sắc trong mùa giải năm nay.Dmaxx đồng hành cùng các Cầu thủ DGH, DStore

 

Ban tổ chức FC DGH 2021 gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh (Chị) cổ động viên và người xem đã cổ vũ hết mình trong các trận bóng. Hẹn Anh (Chị) ở mùa giải năm 2022 và 1 Quý 4 kết thúc 2021 với nhiều kết quả xuất sắc.

 

                                     BT. Kamyyy

Facebook