Dstore vườn ươm khởi nghiệp cho giới trẻ

Ngày đăng: 09:55 AM 14/03/2020 - Lượt xem: 1,321

Dstore vườn ươm khởi nghiệp cho giới trẻ

Sàn thương mại điện tử phi tập trung Dstore là sân chơi vô cùng lý tưởng dành cho những bạn trẻ có hoài bão, có ước mơ, có khát khao khởi nghiệp nhưng lại thiếu kinh nghiệm, chiến lược và nguồn lực.

Công ty Cổ phần DStore (một thành viên của DGroup Holdings) đã và đang gặt hái được những thành công nhất định. Dstore là công ty tiên phong trong việc phát triển mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử phi tập trung (hay còn gọi là Kho hàng tổng Dstore), tạo nên các nền tảng công nghệ thương mại điện tử kết hợp Online và Offline - góp phần hình thành hê sinh thái khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Từ ngày thành lập, Dstore đã liên tục thay đổi để thích nghi với những thử thách về kinh tế, môi trường, cạnh tranh và nguồn lực. Công ty đã kết hợp nhuần nhuyễn những ưu việt của thương mại điện tử với thương mại truyền thống; đưa công nghệ số ứng dụng vào quản lý doanh nghiệp; thay đổi cách vận hành để rút ngắn quá trình lưu thông các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ từ nhà cung cấp tới người tiêu dùng. Từ đó, làm thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng, giúp thúc đẩy quá trình phát triển thương mại tại Việt Nam theo hướng văn minh, hiện đại.

 

Kho hàng Tổng DSTORE - Giải pháp kinh doanh không cần vốn, nơi vận hành tiếp thị sản phẩm các nhà sản xuất ra thị trường bằng 2 kênh Online và Offline

Tại đây các bạn trẻ tham gia làm việc có môi trường học tập hàng ngày, hàng tuần để áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế.

Tạo ra kết quả về thu nhập cũng như là kiến thức để phát triển bản thân, khai phá tư duy.

Ngoài ra chương trình đào tạo The Starup được tổ chức định kì 3 tháng 1 lần đào tạo các “chiến binh” sale xuất sắc thành những nhà quản lý trong tương lại.

Sau 3 đến 5 năm công tác trong vai trò những nhà quản lý, các thành viên xuất sắc có thể xây dựng những thương hiệu riêng về các sản phẩm mỹ phẩm, thời trang…phù hợp với mình và phù hợp với thị trường.

 

 Thành công không đến dễ dàng, nhưng họ đều là những người chăm chỉ, dám nghĩ dám làm.

TP

Facebook