DSTORE - Tour du lịch đẳng cấp tại FLC Quy Nhơn Dành cho các cá nhân xuất sắc

Ngày đăng: 01:22 AM 25/04/2022 - Lượt xem: 868

Một lần nỗ lực - 10 năm ghi dấu ấn, tour du lịch dành cho các cá nhân xuất sắc đã chinh phục Promotion đẳng cấp và có mặt ở hành trình du lịch 3 ngày 2 đêm tại FLC Quy Nhơn của Công ty cổ phần DStore (DStore).

 

FLC Quy Nhơn chào đón hơn 200 nhân sự xuất sắc tại DStore đã có mặt trong chuyến du lịch và bắt đầu những trải nghiệm tuyệt vời. Vẻ đẹp hùng vĩ của vùng đất Tây Sơn anh hùng bất khuất, cảnh vật đẹp tuyệt mỹ và những người con hiếu khách giản dị, mộc mạc. Viết lại câu chuyện về những người Anh hùng đã làm nên lịch sử dân tộc hào hùng và xây dựng nên một triều đại Tây sơn vững mạnh. Có thể nói, khi các bước chân DStore đặt đến Quy Nhơn đã lắng đọng lại nguồn cảm xúc về sự tự hào của dân tộc và một thời Cha Ông đi trước. Mỗi 1 nơi DStore đến là những tấm hình sẽ được lưu giữ lại, như nhắc nhớ sự cố gắng của từng thành viên trong những tour tiếp theo và hành trình công việc chinh phục mục tiêu, đột phá kết quả kinh doanh cùng đội ngũ.

Hành trình ngày 1 của DStore tại các di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh hùng vĩ vùng đất Tây Sơn.

Hành trình ngày 2 của các thành viên DStore tham dự chuyến du lịch.

Gala dinner ngày 2 tại Quy Nhơn

 

Một tour du lịch công nhận và minh chứng cho sự phát triển của các cá nhân xuất sắc cùng đội ngũ Phòng kinh doanh, Khu vực. Mỗi chương trình du lịch được diễn ra như là tất cả là tương lai của thành viên DStore và cũng là hình ảnh, giá trị không thể đo đếm được. Chúc mừng các bạn đã luôn nỗ lực và phấn đấu để chinh phục được chuyến du lịch đẳng cấp này. Hơn hết là sự đồng hành cùng đội ngũ, những con người cùng làm cùng vì mục tiêu chung và nắm tay nhau chinh phục mọi chặng đường phía trước.

Chủ Tịch HĐQT DStore - Doanh Nhân văn hoá Hồ Huỳnh Duy phát biểu tại Gala dinner ngày 2.

Ban lãnh đạo, Ban giám đốc đồng hành cùng thành viên tại tour Quy Nhơn.

 

Để Bạn chinh phục được mục tiêu, hay trải nghiệm được những chuyến du lịch tuyệt vời như thế này, chắc chắn không thể thiếu sự ưu ái và luôn tạo điều kiện tốt nhất của Ban lãnh đạo, Ban giám đốc. Lời cảm ơn sâu sắc là hành động và kết quả minh chứng cho sự phát triển lâu dài của Bạn. Chuyến du lịch khép lại trong sự vui vẻ và mở ra rất nhiều cơ hội cho tất cả thành viên DStore, chúc các Bạn luôn giữ vững phong độ và chinh phục mục tiêu cho Quý 2 năm 2022. 

 

#DSTORE

#QuyNhơnTrip #FLCQuyNhơn

#CáNhânXuấtSắcDStore

                                      BT. Kamyyy

Facebook