DSTORE - công tác chuẩn bị khai trương toà nhà START UP BUILDINGs 6 chi nhánh Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 01:21 AM 25/04/2022 - Lượt xem: 1,165

Mục tiêu phát triển ngày càng lớn mạnh mô hình thương mại điện tử phi tập trung và vươn ra thị trường trong ngoài nước, công ty cổ phần DStore (DStore) đã luôn chú trọng về việc tu bổ cho đội ngũ nhân sự và phát triển cơ sở hạ tầng. Đầu năm 2022 Ban lãnh đạo DStore đã vào cuộc sát sao và phát triển thêm toà Start Up Buildings 6 tại Chi nhánh Hồ Chí Minh, để hỗ trợ cho quý đối tác, khách hàng và đại lý kinh doanh sỉ, lẻ trong ngoài nước.

 

Từng khâu chuẩn bị cho toà nhà Start Up Buildings 6 trực thuộc Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng ở tất cả các bộ phận từ đầu tháng 1 đến nay. Với 9 tầng lầu làm việc phân bổ đầy đủ các phòng họp, phòng huấn luyện, hội trường đào tạo và khu vực làm việc chung cho khối kinh doanh, để toàn thành viên được cập nhật đầy đủ các chiến lược và nâng cấp kỹ năng hàng tuần, hàng tháng.

Chủ tịch HĐQT DStore Ông Hồ Huỳnh Duy, Ban lãnh đội và các khối công nhân viên họp hành, chuẩn bị cho khâu set up văn phòng A69 Bạch Đằng.

 

Công tác chuẩn bị từ Khối kinh doanh đến bộ phận chăm sóc khách hàng và Showroom tiếp đón khách.

 

Toà nhà và thư mời khai trương vào sáng ngày 24/04/2022 tại Start Up Buildings 6 - A69 - 71 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

 

Trong chiến lược phát triển và kế hoạch của Tổng công ty, giai đoạn 1 từ 2018 đến năm 2020 và giai đoạn 2 2020 đến năm 2022 của công ty sẽ tập trung phát triển 5 lĩnh vực mũi nhọn để trở thành công ty triệu đô. Và năm 2021 là một minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của mô hình Thương mại điện tử phi tập trung tại Công ty cổ phần Dstore (Dstore), trực thuộc hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings. Mỗi tháng mỗi quý luôn có rất nhiều cá nhân và phòng kinh doanh xuất sắc đã đột phá doanh thu và lấy đó làm tiền đề cho sự phát triển của toà nhà Start Up Building 6 tại chi nhánh Bạch Đằng, Tân Bình, HCM.

 

Thời gian qua rất nhiều Doanh nghiệp đã phải điêu đứng và chống chọi với rất nhiều khó khăn, nhưng với chiến lược và đường lối đúng đắn từ Ban lãnh đạo đã giúp cho DStore phát triển vượt bậc trong năm 2021, đầu năm 2022 và thời gian tới rất nhiều. Tầm nhìn mô hình Khởi nghiệp thực tế đang dần bùng nổ và tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều cá nhân đang thất nghiệp và cần việc. Không chỉ là mở ra cơ hội việc làm, phát huy được tính sáng tạo dám nghĩ dám làm của nhân viên mà còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng và uy tín đến tay khách hàng. Mỗi quý, mỗi năm Công ty sẽ lựa chọn và cho ra mắt thị trường những dòng siêu phẩm thị yếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và gia tăng doanh thu cho khối kinh doanh, đại lý sỉ, lẻ.

Dòng nước hoa mới được ra mắt tại thị trường trong ngoài nước của DStore.

 

Sản phẩm Trầm Hương cao cấp đã có mặt tại Showroom DHouse.

 

Công tác chuẩn bị đang dần hoàn thiện và sẽ mang lại một buổi lễ khai trương đầy sự hồng phát, tài lộc. Với mục tiêu mang nhiều sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng và phát triển hệ thống chuỗi Showroom, chắc chắn DStore 2022 sẽ là 1 Doanh nghiệp triệu đô theo đúng chiến lược của Ban lãnh đạo đã đề ra.

 

#Grand_Opening

#DGroup_Holdings #DStore

#Damode #Dolo #Dhouse_Luxury

#Nicheperrfumelauching

#StartUp_Buildings_6

                       
                                     BT. Kamyyy 

Facebook