DGROUP HOLDINGs - TRAO GIÁ TRỊ SẺ CHIA YÊU THƯƠNG

Ngày đăng: 01:18 AM 16/09/2022 - Lượt xem: 336

Nhiều năm xây dựng Doanh nghiệp với tiêu chí đào tạo đội ngũ bài bản, chuẩn chỉnh và đi từ những văn hoá dù là nhỏ nhất. Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings (DGH) đã và đang dần hoàn thiện từng bước cho bài toán phát triển và tiến lên vươn ra biển lớn, không chỉ phát triển về cơ sở hạ tầng đầy đủ, sản phẩm uy tín chất lượng, từng Công ty con vận hành trơn tru mà đội ngũ kinh doanh cũng sẽ được hỗ trợ ngày một thay đổi, trưởng thành hơn.

 

Luôn duy trì văn hoá sẻ chia cho những mảnh đời bất hạnh và tinh thần dân tộc đùm bọc lẫn nhau, vừa qua đội ngũ khối kinh doanh Công ty cổ phần DStore (DStore) trực thuộc Hệ sinh thái DGH đã tổ chức những chương trình thiện nguyện trao tay những món quà ý nghĩa cho các em nhỏ mồ côi, cụ già neo đơn và những ngôi chùa đang nuôi dưỡng những mảnh đời bất hạnh. Hàng ngày là công việc và kinh doanh, đôi khi các Bạn trẻ quên đi mất giá trị của sự cho đi và tính nhân văn trong tinh thần dân tộc giúp ích cho Nước nhà, nhưng qua những chương trình như thế này sẽ giúp các Bạn Hiểu - Cảm - Thấu và thay đổi nhiều hơn.

Thành viên các khu vực kinh doanh tại DStore trực thuộc DGH cùng nhau góp sức, góp tấm lòng vàng thực hiện những chuyến thiện nguyện ý nghĩa.

 

Sự chân thành khi tận tay chuẩn bị từ món quà dù là nhỏ nhất nhưng đủ chứa đầy tình cảm sẻ chia, và khi bước chân đến những nơi này từng cá nhân đã có rất nhiều cảm xúc đọng lại, cảm thấy bản thân vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người và đó cũng là động lực để các Bạn luôn cố gắng, nỗ lực và phấn đấu vươn lên tạo dựng một tương lai vững chắc. Qua những chương trình thiện nguyện như thế này, đội ngũ kinh doanh trẻ đã dần hiểu ra những ý nghĩa đi cùng sự tâm huyết, tận tâm của Ban lãnh đạo.

Công tác chuẩn bị và di chuyển đến nơi để trao quà cho những mảnh đời bất hạnh.

 

Không chỉ tập trung phát triển Doanh nghiệp trên mọi mặt, DGH cùng các Công ty con hiện hành đã và đang minh chứng vị thế của mình trên thương trường. Mục tiêu là từng Công ty con sẽ phát triển vững mạnh, đội ngũ được đào tạo bài bản theo đúng phương châm: “Thành nhân trước khi thành công”. Có thể nói, DGH là cái nôi đã đào tạo nên rất nhiều lớp thế hệ trẻ phát triển trưởng thành đúng và góp ích cho nước nhà.

 

                                  BT. KaMy

Facebook