DGROUP HOLDINGS- Nâng cao chất lượng các hoạt động đào tạo nhân sự trong mùa dịch

Ngày đăng: 05:28 PM 18/06/2021 - Lượt xem: 997

Ứng phó với đại dịch COVID-19 và hậu quả từ đại dịch sẽ là một trong những thách thức lớn nhất cho doanh nghiệp trong thời đại này. Đội ngũ ban lãnh đạo Dgroup Holdings luôn chủ động, đưa ra nhiều giải pháp trong công cuộc điều hướng, hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp, đặc biệt là công cuộc đào tạo nâng cao chất lượng nhân sự và phát triển kinh doanh.

 

Doanh nhân-CT HĐQT Hồ Huỳnh Duy- live stream

đào tạo hệ thống nhân sự quản lý trung và cao cấp trong doanh nghiệp.

 

Doanh nghiệp vận dụng sự phát triển của công nghệ, luôn trang bị cho mình nhiều biện pháp tối ưu nhất để đáp ứng cho công cuộc, phát triển nhân sự thích ngi với mọi hoàn cảnh mùa dịch.

 

 

“Bản chất và nhu cầu của kinh doanh đang liên tục thay đổi. Những điều doanh nghiệp đang mong mỏi thực hiện ngày hôm nay lại có thể trở nên vô giá trị ngày mai. Bởi vậy, nhiều chương trình “Retraining và Reskilling” được phát triển trải dài trong xuyên suốt thời gian hoạt động của doanh nghiệp, với lộ trình học tập cụ thể được liên tục theo dõi và thay đổi theo nhu cầu hiện thời.”

 

Hàng loạt các chương trình đào tạo với các module thực tế và chuyên sâu được triển khai cho nhân sự của doanh nghiệp với ekip các chuyên gia hàng đầu của Viện Khởi Nghiệp Thực tế RSI và VSC – Vietnam Startup Coaching .

 

 

Ngoài ra ekip khối quản lý trẻ trong hệ sinh thái, mang trong mình sự nhiệt huyêt, đam mê, tinh thần phụng sự cho doanh nghiệp cùng với năng lực thực tế của mình cũng đào tạo rất nhiều chương trình thực sự hữu ích cho nhân sự.

 

Thực hiện theo các chỉ thị của chính phủ, mọi hoạt động làm việc tại không gian công ty luôn chú trọng và tuân thủ như : không vượt quá số lượng quá đông tại một không gian, đào tạo nhân sự áp dụng các ứng dụng công nghệ trong đào tạo và giao tiếp nội bộ.

 

Ngoài ra, ban lãnh đạo luôn tỉnh táo để xác định thời điểm và phương pháp thích hợp để đưa lực lượng lao động quay trở lại nơi làm việc sau khi các lệnh cấm của chính phủ, như tại Việt Nam, được nới lỏng…

T.PHUONG

Facebook