DGROUP HOLDINGs, DSTORE CÙNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CÁC BÉ

Ngày đăng: 12:37 AM 29/09/2023 - Lượt xem: 283

Một mùa Trung thu nữa lại về mang đến cho mỗi chúng ta những cảm nhận khác nhau. Trung thu là dịp để gia đình quây quần, đoàn tụ bên nhau, là lúc bao kỉ niệm của tuổi thơ sống dậy và rạo rực ùa về, đó là những chiếc đèn ông sao, những mâm ngũ quả nhiều màu sắc thật hấp dẫn. Luôn thấu hiểu và quan tâm đến đời sống tinh thần của từng nhân sự đang hợp tác tại Tổng Công ty từ khối Kinh doanh đến B.O. Hoà cùng không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung Thu, một mùa Trăng Rằm tháng 8 đầy ấm áp và ý nghĩa dành cho các em nhỏ và gia đình thành viên.

Hệ sinh thái Khởi nghiệp thực tế DGroup Holdings (DGH) phối hợp cùng Công ty cổ phần DStore (DStore) trực thuộc trong Hệ sinh thái tổ chức một chương trình mang tên “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM - TRUNG THU CÙNG BÉ”. Chương trình được xây dựng trong khuôn viên của trụ sở chính A69 Bạch Đằng, Hồ Chí Minh dưới những bàn tay kỳ công của đội ngũ Ban tổ chức, Ban sự kiện và nhân sự cả 2 khối kinh doanh cùng khối Hành chính B.O. Những chiếc lồng đèn được chăm chút kỹ lượng, những món quà Trung thu cho các Bé được lựa chọn và đầu tư từng chi tiết nhỏ, mong muốn mang đến 1 Tết Trung Thu thật sự ý nghĩa và trọn vẹn cho các Em nhỏ.

Nhiều năm xây dựng Doanh nghiệp, luôn chú trọng và tâm huyết trên mọi mặt trận từ kinh doanh đến nhân sự, hơn hết là đời sống an sinh, gia đình của từng thành viên. Sự quan tâm của Ban lãnh đạo, sự chăm chút từ những điều nhỏ nhất là động lực giúp từng thành viên nỗ lực và cố gắng nhiều hơn. Chú Cuội, Chị Hằng giao lưu trò chuyện cùng các bé để Mùa Trăng Rằm Tại DGH, DStore thật sự ý nghĩa. Những tiết mục biểu diễn ấn tượng, những trò chơi vui nhộn dành cho các thành viên nhí. Những món quà ngọt ngào đầy ấm áp và hạnh phúc, cùng với đó là hoạt động rước đèn, phá cổ trong tiếng cười vui nhộn của cả Phụ huynh và các Bé.

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM DGH, DStore khép lại với những tình cảm yêu thương, một kỷ niệm đáng nhớ cho các con của từng thành viên Công ty. Song hành cùng đó là lời cảm ơn với những đóng góp và làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian qua, chúc mừng một mùa Trung Thu tràn đầy niềm vui và ý nghĩa. Chúc Ban lãnh đạo DGH, DStore một mùa Trăng Rằm sức khoẻ, thật nhiều niềm vui và thành công để cùng Con Thuyền Doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh vươn xa.

 

BT. KaMy

Facebook