DGROUP HOLDINGs - chung tay hướng về Miền Trung

Ngày đăng: 12:02 PM 28/10/2020 - Lượt xem: 815

Dgroupholdings.com - Miền Trung những ngày bão lũ dữ dội này là minh chứng đẹp đẽ cho tình người đất Việt. Cả nước bên miền Trung, Dgroup Holdings chung tay cùng cả nước giúp miền Trung vững lòng vượt qua cơn bão, lũ.

 

Miền Trung đang gồng sức chịu đựng trận lũ lụt lớn nhất trong lịch sử. Nhắc đến miền Trung, người ta không thể không nghĩ đến một dải đất hẹp thời tiết vô cùng khắc nghiệt, khi nắng chang chang, lúc mưa thì tầm tã, bão lũ nối nhau hoành hành. Dân nói, miền Trung không bão lũ mới là chuyện khác thường nhưng mưa lụt như tháng mười năm nay thì ai cũng phải bàng hoàng, lo ngại. Những ngày vừa qua, những người dân ở vùng tâm lũ, chứng kiến mưa như thác đổ xuống, trắng xoá cả một vùng trời Quảng Bình, Quảng Trị ... Nối nhau mãi không dứt. Mưa dữ dội và dày đặc đến mức người đứng cách nhau dăm mét không nhìn rõ mặt. Lượng mưa trút xuống vượt ngưỡng cơn đại hồng thủy ở miền Trung năm 1999, hơn hẳn những trận lũ lụt kinh hoàng trong lịch sử của vùng đất đầy khắt nghiệt này. Nghe mưa đổ, lòng người như có lửa đốt; cánh đồng vườn tược nhà cửa nhiều vùng đã ngập chìm trong mênh mang nước bạc, lũ ống lũ quét làm lở núi toác đồi, hàng chục con người, dân có, lính có bị vùi chôn trong đó. Danh sách người chết vì lũ lụt cứ nối dài thêm, điều ấy cũng có nghĩa là nước mắt đau thương của dân mình càng đổ xuống nhiều hơn. Miền Trung mặn đắng nước mắt bi thương trong mùa lũ.

Hình ảnh tang thương, miền Trung ngập trong bão, lũ.

 

Nhà đã mất, lương thực đã cạn, cuộc sống đang bị đảo lộn hoàn toàn. Tang thương tiếp nối tang thương , kiệt quệ tiếp nối kiệt quệ. Biết bao lời kêu cứu đã thốt lên, cả nước cùng nhau hành động với sự sẻ chia từ tấm lòng của các mạnh thường quân trong và ngoài nước. Tập đoàn DGROUP HOLDINGs (DGH) và các Công ty trong hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế cũng đang cùng kêu gọi sự ủng hộ, trong đó có đại diện là Công ty cổ phần DSTORE (Dstore) với hơn 500 Bạn trẻ hiện đang hoạt động kinh doanh và khởi nghề, khởi nghiệp tại đây.

DGH chung tay hướng về miền Trung.

 

Sáng ngày 26 tháng 10 vừa qua, Chủ Tịch Hội đồng quản trị DGH, Dstore - Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy đã đứng ra chịu trách nhiệm và kêu gọi quyên góp “ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua cơn bão lũ” từ các tấm lòng Mạnh thường quân - đội ngũ nhân viên kinh doanh DGH, Dstore. Danh sách và tổng số tiền quyên góp sẽ luôn được cập nhật minh bạch hàng ngày trên các phương tiện truyền thông nội, ngoại bộ.

Chủ Tịch Hội đồng quản trị DGH, Dstore - Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy. (Ảnh: Tuyết Trinh, Hoàng Tín)

 

Trong kinh doanh không chỉ là kiếm tiền và sale, tinh thần tương thân tương ái vẫn luôn là nghĩa cử cao đẹp nhất của dân tộc Việt Nam nói chung và tại DGH, DSTORE nói riêng. Cùng lắng đọng, nhìn lại những hình ảnh đồng bào miền Trung phải khó khăn chồng chất khó khăn vượt qua cơn bão. Và thông điệp “Hướng về miền Trung” của toàn thể khối kinh doanh tại DGH, DSTORE, mỗi tấm lòng nhỏ nhưng sẻ chia hạnh phúc lớn. Cùng đồng hành với đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cũng như màu áo vàng Dstore luôn hiện hữu trên khắp nẻo đường, và các chương trình thiện nguyện, bểu tượng giống như những bông hoa mặt trời luôn hướng lên trên mà sống, làm việc và cống hiến hết mình.

Những mạnh thường quân DGH, DSTORE chia sẻ tấm lòng cùng đồng bào miền Trung.

 

Và song song đó, trao tặng những phần quà mang giá trị hiện kim gửi đến những thành viên hiện đang cộng tác và làm việc tại Dstore, nhưng gia đình hiện cũng đang chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn Bão. Phần tiền quyên góp còn lại, Dstore sẽ chuyển trực tiếp cho đơn vị uy tín đang thực tế cứu trợ tại miền Trung và giúp bà con đúng lúc cần.

Những phần quà gửi đến thành viên đang làm việc tại Công ty nhưng gia đình đang chịu ảnh hưởng của Bão.


Những giá trị thực mà Chủ Tịch và Ban lãnh đạo DGH, DSTORE luôn hướng đến là cái nôi để tạo nên thế hệ trẻ trưởng thành và thành công. Anh Duy cũng gửi đến thế hệ trẻ Dstore, Đại lý sỉ, lẻ gần xa với thông điệp rằng: “Hãy thành nhân trước khi thành công”, thương lấy đồng bào mình và chung sức cùng miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bạn có thể nhịn ăn 1 bữa sáng nhưng cũng đủ giúp miền Trung ấm lòng trong mùa lũ.

 

Toàn cảnh buổi quyên góp của đại lý sỉ, lẻ, khối kinh doanh khởi nghề, khởi nghiệp tại DGH, Dstore.

(Video: Trang Pu)

 

DGH, DSTORE - Hướng về miền Trung, Anh Duy thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn đến các cá nhân trong Hệ Sinh thái Khởi nghiệp DGH và Các công ty thành viên đã đóng góp ủng hộ Miền Trung. Không chỉ các cá nhân mà chính Doanh nghiệp cũng đóng góp một phần hiện kim để giúp đỡ một phần nào cho bà con miền Trung vượt qua giai đoạn bão, lũ.

 

                     --- Kamyyy ---

Facebook