Dgroup Holdings chào đón đoàn Doanh Nhân Họ Hồ nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam

Ngày đăng: 11:30 AM 13/10/2023 - Lượt xem: 1315

Nhân ngày 13/10 Ngày Doanh Nhân Việt Nam , khối Ban giám đốc, Trưởng phòng kinh doanh DGroup Holdings- Dstore Hà Nội có cơ hội giao lưu cùng Ban lãnh đạo, các vị doanh nhân Câu Lạc Bộ Gofl họ Hồ, tâm tình chia sẻ câu chuyện đời, chuyện nghề Doanh Nhân, lắng đọng và nhiều bài học đáng quý.

 

Doanh nhân là một danh từ cao quý mà xã hội dùng để gọi những con người có khát vọng và ý chí, biết vượt lên để làm giàu. Doanh nhân ngày nay, đã được yêu mến và kính trọng như là những con người tinh hoa và có công trạng lớn đối với đất nước. Doanh nhân đã trở thành một trong những hình mẫu đẹp của thế hệ trẻ nhìn vào học tập, tu dưỡng và noi gương và là lựa chọn trong khởi đầu hành trình lập thân lập nghiệp của nhiều người trẻ tuổi hiện nay.

 

Trong Hệ Sinh Thái DGroup Holdings, Ban lãnh đạo luôn là những người tiên phong với cả doanh nghiệp kể cả trong xây dựng kinh doanh và cuộc sống, doanh nghiệp hơn 10 năm hình thành và phát triển trải qua nhiều thăng trầm, biến cố đến 2023 đã gặt hái được nhiều thành tựu nhất định về mặt kinh tế, xây dựng đội ngũ con người, xây dựng thương hiệu, xây dựng chất lượng sản phẩm, phát huy xứ mệnh doanh nghiệp, lan toả nhiều giá trị đến cộng đồng trong và ngoài nước và kiến tạo ra nhiều thế hệ trưởng thành, kinh doanh thành công. Doanh nhân cũng có nhiều người làm ăn kiểu chụp giật, luồn lách, dối trá. Nhưng đối với hệ sinh thái Ban Lãnh Đạo luôn muốn xây dựng đội ngũ nhân tài trẻ, doanh nhân tương lai làm giàu theo phương châm tạo ra giá trị, chân chính, tích cực cho xã hội, điều căn bản nhất chú trọng việc giáo dục văn hóa và đạo đức kinh doanh cho các thế hệ trẻ đang dần hình thành những viên gạch đầu tiên trong hành trình xây dựng sự nghiệp.

 

Buổi caffe giao lưu cùng câu lạc bộ Golf họ Hồ với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo DGroup Holdings, đoàn doanh nhân họ Hồ: Ông Hồ Đức Lam - Chủ tịch Cty Cổ phần nhựa Rạng Đông- Chủ tịch CLB Golf họ Hồ, ông Hồ Phi Hải  - Phó chủ tịch HĐQT cty Nhựa Tiền Phong - Phó CT CLB Golf họ Hồ , trong chương trình giao lưu các doanh nhân chia sẻ nhiều câu chuyện về ý chí kiên định, lòng can đảm trong hành trình xây dựng doanh nghiệp, các vị doanh nhân có gửi lời khen tới doanh nghiệp, tới ekip quản lý trẻ nhiệt huyết, đang tu dưỡng và phát triển hàng ngày tại doanh nghiệp cần xây dựng uy tín, phát huy hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp tới cộng đồng.

 

Đại diện là những thế hệ học trò tiếp theo của ban lãnh đạo có những lãng hoa, lời chúc tới ban lãnh đạo nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam, chúc ban lãnh đạo luôn tâm an - trí sáng, mạnh khoẻ để chèo lái doanh nghiệp phát triển vang dội trong chặng đường kế tiếp.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Hồ Đức Lam - Chủ tịch Cty Cổ phần nhựa Rạng Đông - Chủ tịch CLB Golf họ Hồ

 

 

 Ông Hồ Phi Hải  - Phó chủ tịch HĐQT cty Nhựa Tiền Phong - Phó CT CLB Golf Họ Hồ

 

 

 

 

 

 

 

NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10 , đại diện toàn thể doanh nghiệp trong Hệ Sinh Thái DGroup Holdings, xin gửi lời chúc, tri ân, chúc mừng tới tất cả hiệp hội doanh nghiệp và doanh nhân đã không ngừng nỗ lực, quyết tâm thích nghi vượt thử thách, trở thành cộng lực chính cho sự tăng trưởng kinh tế quốc gia. Chúc tất cả cán bộ nhân viên, thành viên Tổng công ty DGroup Holdings Đoàn kết - Chia sẻ- Thích ứng với ý chí và tinh thần mạnh mẽ nhất, tiếp tục giữ vững và tăng tốc vì một cộng đồng khởi nghề khởi nghiệp vững vàng - trí tuệ - hùng cường.

 

BTV T PHƯƠNG

Facebook