DGROUP HOLDING - Chung tay đẩy lùi Covid và tập trung trên mọi mặt trận

Ngày đăng: 04:53 PM 28/05/2021 - Lượt xem: 1,864

Trong kinh doanh luôn quan trọng ở từng thời điểm và đặc biệt hơn hết là sự thích nghi, thay đổi để phát triển. Trước tình hình dịch Covid ngày càng nghiêm trọng Công Ty cổ phần DGROUP HOLDINGs (DGH) hay còn gọi là Hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế DGH đã chủ trương và hưởng ứng tinh thần: “An toàn phòng dịch, tích cực kinh doanh”. Toàn thể thành viên và các Công ty con trong DGH cùng nhau chung tay thực hiện “5k” của chính phủ và đẩy lùi Covid trong thời điểm nóng 2021.

 

Có thể nói, Ở mỗi thời điểm DGH luôn có đường hướng, chiến lược để thích nghi và thay đổi. Ông Hồ Huỳnh Duy - Doanh nhân văn hoá - Chủ tịch Hội đồng quản trị DGH đã có lời chia sẻ trên trang cá nhân Facebook rằng: “Không thể lơ là vì dịch bệnh càng lúc càng phức tạp, chống dịch cũng như chống giặc. Là công dân Việt Nam anh hùng, chúng ta sẽ đồng lòng cùng chính phủ quyết tâm góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, tự tin mạnh mẽ phát huy phát triển kinh tế quí 2 về đích.

Cuộc họp khẩn qua online của Ban lãnh đạo Công Ty Ông Hồ Huỳnh Duy cùng toàn thể thành viên DGH, DSTORE.

 

Cuộc họp trực tiếp cùng khối điều hành để dự trù những giải pháp tối ưu nhất trong thời điểm nóng.

 

Được xây dựng và phát triển trên nền tảng của DGH, Công ty cổ phần DSTORE (DStore) đã và đang minh chứng vị thế của mình trên thị trường trong, ngoài nước. Với đa dạng các dòng sản phẩm và cung ứng dịch vụ chất lượng đến tay khách hàng. Mặc dù đang thời điểm nóng với dịch Covid, nhưng DStore vẫn vận hành kinh doanh tốt và ứng biến với mọi tình thế dù là xấu nhất. Các chương trình đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia, chuyên viên cũng được chuyển hướng sang đào tạo online, cung cấp nền tảng kiến thức theo từng vị trí làm việc và bổ sung tối đa kỹ năng bán hàng cho đại lý kinh doanh sỉ, lẻ.


Các nội dung cần và đủ cho một người bán hàng và thích nghi, thay đổi trong mùa dịch.

 

Ngoài việc chăm lo nền tảng, Ban lãnh đạo DStore cũng rất chú tâm đến đời sống tinh thần và các phương pháp phòng, chống dịch tối ưu nhất. Một khối lượng lớn khẩu trang được đưa đến tận tay quý thành viên để bảo vệ sức khoẻ và theo đúng chủ trương: “An toàn phòng dịch, tích cực kinh doanh”. Các cuộc họp khẩn hay chương trình của Phòng kinh doanh, được giãn cách và không tập trung tối đa 30 người. Khẩu trang và nước rửa tay được trang bị đầy đủ và nhắc nhở, phạt nghiêm khắt nếu có trường hợp không chấp hành. Thời gian làm việc cũng được chia theo ca để giảm tải được số lượng thành viên tại văn phòng.

Khẩu trang được phát tận tay thành viên kinh doanh.

 

Nghiêm túc chấp hành “5K” và ý thức phòng chống dịch.

 

Song song cùng công việc kinh doanh, DGH, DStore luôn trong tâm thế chuẩn bị và đoàn kết phòng chống dịch cùng đồng bào cả nước. Có thể nói, khó có điều gì cản trở được sự tập trung và tinh thần quyết liệt của công nhân viên, đại lý kinh doanh sỉ, lẻ tại đây.

 

                                   —— BTV - Kamyyy ——

Facebook