CỘT MỐC VÀNG SON GẶT HÁI THÀNH TỰU

Ngày đăng: 06:21 PM 10/07/2021 - Lượt xem: 1,156

 

Bất chấp khó khăn do Covid kéo dài song kết quả kinh doanh trong 2 quý đầu năm 2021 của doanh nghiệp vẫn đạt tăng trưởng vượt bậc. Hàng loạt nhân sự chủ lực thuộc tổng cty DGH, Dstore toàn quốc gặt hái “quả ngọt” xứng đáng.

 

DOANH NHÂN HỒ HUỲNH DUY- CT HĐQT DGROUP HOLDINGS

 

Không có sự nỗ lực cố gắng nào là vô ích.

Cố gắng, nổ lực và phấn đấu đều là những đức tính cần thiết của con người dù trong bất cứ thời đại nào. Nổ lực là sự cố gắng, siêng năng, chăm chỉ rất nhiều lần so với những gì mà bạn hiện đang có. Bạn cho mình một kế hoạch và bản thân bạn phải hoàn thành kế hoạch đó.

 

Trên đường đời, chúng ta không thể không một lần vấp ngã hay gặp trở ngại nhưng đừng bao giờ nản lòng bởi “lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Mọi sự cố gắng và nỗ lực luôn có giá trị đi kèm.

 

 

Đam mê, cống hiến và những “quả ngọt”

 

Tony Robbins cho rằng “ Không phải chúng ta nhận được gì mà chúng ta trở thành ai, chúng ta cống hiến điều gì” , thực chất cống hiến đến từ những điều bình thường, thậm chí là những điều nhỏ nhặt nhất diễn ra hàng ngày. Có nhiều người được yêu mến, ngợi ca vì tích cực tham gia các hoạt động chung, hoạt động của tập thể, không cống hiến nào là không được ghi nhận và sướng tên đối với doanh nghiệp.

 

Công nhận, kí hợp đồng lao động với nhân sự cốt lõi, xứng đáng


Hãy cảm ơn những lúc khó khăn. Vì nếu không có một lúc khó khăn thì liệu bạn có trưởng thành được không?

Hãy cảm ơn vì bạn còn có những nhược điểm. Vì nếu không còn nhược điểm gì thì bạn sẽ chẳng còn cơ hội để tiến bộ, để cải thiện bản thân.

Hãy cảm ơn những thử thách. Vì nếu không có thử thách nào thì liệu cái gì có thể xây dựng nên sức mạnh và cá tính của bạn.

 

Đầu tháng 7 vừa qua, ban lãnh đạo công ty đã có xác nhận, công nhận năng lực với những nhân sự cả hai miền bắc – nam, với động thái kí hợp đồng lao động, bảo hiểm cho nhân sự hai miền.

 


Lời cảm ơn chân thành dành cho sự nâng đỡ, công nhận của BLĐ và cty.

 

Nỗ lực để đi đến thành công, ai cũng biết điều này, nhưng hiểu rõ được bản chất và thực hiện được chúng thì không phải ai cũng làm được. Khi đã nắm được vấn đề bạn sẽ tự đưa ra cho mình những cách giải quyết để nổ lực đúng đắn và không bỏ phí công sức của mình bỏ ra. Kết quả của nổ lực không dành cho những ai thiếu kiên trì và kiên định trên con đường mình đã chọn.

Chúc cho các nhân sự được công nhận phát triển và tăng trưởng tốt hơn nữa, quý 3 2021 sẽ chờ đón nhiều gường mặt tiếp theo.

T.Phương

Facebook