CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CHUỖI DHOUSE

Ngày đăng: 10:20 AM 27/01/2021 - Lượt xem: 582

Kinh doanh theo dạng chuỗi cửa hàng phát triển nhanh tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Bằng nhiều phương thức như tự mở rộng hệ thống, thông qua nhà phân phối độc quyền, nhượng quyền thương mại, doanh nghiệp có thể tăng độ phủ, ít nhất về mặt nhận diện thương hiệu.

Muốn kinh doanh bán lẻ thành công thì bắt buộc phải mở rộng chuỗi, do đó, phát triển chuỗi cửa hàng là xu thế tất yếu của các doanh nghiệp bán lẻ nhằm gia tăng sự nhận biết thương hiệu và khả năng cạnh tranh trên thị trường, từ đó gia tăng doanh số và lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh.

 

Là một trong những công ty con đầu tiên của Dgroup Holdings, Dhouse đang là doanh nghiệp mở chuỗi bán lẻ và showroom trưng bày nổi bật trong Hệ sinh thái khởi nghiệp thực tế.

Quá trình mở chuỗi đòi hỏi doanh nghiệp phải có khả năng quản trị, phải xác định đúng phân khúc khách hàng và có kế hoạch đầu tư dài hạn ngay từ đầu nếu không muốn xảy ra tình trạng chuỗi càng lớn càng khó kiểm soát, làm ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu và mất khả năng kiểm soát tài chính.

 

Với sự định hướng từ công ty mẹ - Dgroup Holdings, DHOUSE hướng đến đối tượng phục vụ chủ lực là lực lượng bán hàng và khách hàng của thành viên trong Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp Thực Tế, thay vì tập trung nhân rộng thương hiệu dàn trải, DHOUSE tập trung trở thành điểm trung gian quan trọng – showroom trưng bày giới thiệu hàng hóa uy tín của tất cả Startup và doanh nghiệp trong Hệ sinh thái khởi nghiệp.  Từ năm 2017 đến nay, Dhouse đã có 2 showroom chính tại TPHCM và Hà Nội với sự quan tâm của hàng trăm lượt khách hàng mới hàng tuần đến tham quan tìm hiểu.

 

Từ đây, Dhouse đã có được nhóm khách hàng thân thiết, tiếp tục nghiên cứu phát triển sản phẩm mang thương hiệu riêng ở lĩnh vực thời trang, phụ kiện, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tiêu dùng, hơn 90% sản phẩm của công ty được nhập khẩu từ các nước có ngành công nghiệp về làm đẹp và thời trang rất phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp, Nga và một số quốc gia khác có thế mạnh trong những lĩnh vực này.

 

Với chủ trương là đơn giản, hướng tới nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống với giá cả phải chăng, Dhouse tự tin luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, sáng tạo và giá cả vừa túi tiền, đặc biệt theo đúng tiêu chuẩn của các nước nơi sản phẩm được nhập khẩu.

 

Ông Hồ Huỳnh Duy – Chủ tịch HĐQT Dgroup Holdings , đồng sáng lập & định hướng chiến lược cho Dhouse chia sẻ: “Hiểu và khai thác nhu cầu của khách hàng, cung cấp sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng cần, mượn sức người khác để làm lợi cho mình là một phương án kinh doanh khả thi. Khi cách làm của bạn có thể thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thì chắc chắn bạn sẽ thu được lợi nhuận từ họ, đồng thời khách hàng sẽ chủ động tìm đến ngày càng nhiều. Khi vạch ra được một mô hình kinh doanh khả thi, biết cách quản lí và phân phối sản phẩm thì bạn sẽ có thể mở rộng quy mô trên nền tảng nguồn vốn ít ỏi, thông qua hình thức kinh doanh theo chuỗi, kết hợp sức mạnh của tập thể để phát triển nhanh và mạnh hơn.”

BTV T.Phuong

 

Facebook