Công tác chuẩn bị khai trương tòa nhà START UP BUILDINGs 7 chi nhánh Hà Nội.

Ngày đăng: 10:28 AM 18/05/2022 - Lượt xem: 1,246

Với tầm nhìn 2022 lớn mạnh hướng tới doanh nghiệp triệu USD, ban lãnh đạo luôn đau đáu cho sự phát triển của tổng công ty nói chung và khối phát triển kinh doanh Dstore nói riêng. 25/4 vừa qua tại thị trường HCM toà Startup Bulings 6 đã được khai trương và đưa vào hoạt động, tại HN ban lãnh đạo đã có hoạt động nhận bàn giao tòa nhà Startup Buildings 7 và sẽ chính thức hoạt động trong thời gian tới.

 

 

 

Theo chủ trương mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh, tạo thêm sân chơi cho nhân sự, tăng số lượng nhân sự phục vụ nhu cầu phát triển của thị trường online toàn cầu, ngay từ đầu năm 2022 khi dịch bệnh đã đi vào ổn định, nắm bắt thời cơ đó ban lãnh đạo đã tham khảo, tìm hiểu rất nhiều địa điểm cho Startup Buildings 7 và đã chọn được địa điểm thích hợp.

 

 

 

Đầu tháng 4 / 2022 với tiêu chí thuận tiện, nếu nối các toà nhà với nhau, toà  Startup Buildings 7 đã được lựa chọn tại địa chỉ B7/95 Trần Thái Tông, Hà Nội  cách toà Startup Buildings (Số 5 ngõ 4 Duy Tân) 200m.

 

 

 

 

 

Toà nhà mới dự kiến với công năng hoạt động đủ cho các không gian: showroom thời trang với nhiều mặt hàng và sản phẩm mới đã và sắp được ra mắt trong thời gian tới, không gian làm việc cho khối kinh doanh cùng chiến lược phát triển nhân sự mới đáp ứng thị trường khách hàng toàn cầu, phòng họp, phòng điều hành, phòng đào tạo, hội trường có sức chứa 200 người phục vụ các chương trình lớn và các văn phòng đại diện của các công ty con trong Hệ sinh thái Khởi Nghiệp Thực Tế DGroup Holdings.

 

 

 

Ngày 17/5/2022 được lựa chọn là ngày đầu tiên toàn bộ ekip nhân sự quản lý cấp trung được tham quan, có buổi họp đầu tiên tại tòa  Startup Buildings 7, cập nhật những thông tin quan trong cho quý 2 và tiến độ tòa nhà, tầm nhìn của ban lãnh đạo cùng sứ mệnh của tòa Startup Buildings 7.

 

 

 

Startup Buildings 7 cùng ban lãnh đạo và toàn thể ekip nhân sự đồng sức đồng lòng, tin tưởng cho sự phát triển vượt bậc cùng doanh nghiệp trong năm 2022, hướng tới doanh nghiệp triệu USD như kế hoạch đã đề ra. Mọi công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất và toà Startup Buildings 7 sẽ được khai trương và đưa vào chính thức hoạt động sớm nhất trong thời gian tới.

 

 #Grand_Opening

#DGroup_Holdings #DStore

#Damode #Dolo #Dhouse_Luxury

#Nicheperrfumelauching

#StartUp_Buildings_7 

BTV T. PhươngFacebook