Chương trình huấn luyện toàn quốc Foundation 3S - Điểm kích đẩy niềm tin và năng lượng

Ngày đăng: 10:25 AM 19/10/2021 - Lượt xem: 292

 

Một trong những nền tảng phát triển bền vững của doanh nghiệp là nhân sự, nâng tầm kiến thức và tư duy nhân sự cốt lõi là điều cần và gấp trong giai đoạn bệ phóng phát triển doanh nghiệp sau dịch bệnh.

 

Ngày 16-17 tháng 10 năm 2021 một chương trình lần đầu tiên được Công Ty Cổ Phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam phối hợp cùng DStore tổ chức với quy mô toàn quốc, nâng cấp tư duy và định hướng chuyên sâu Foundation Success lần diễn ra với sự góp mặt của hơn 500 học viên hai đầu cầu Nam - Bắc “2 ĐẦU CẦU - 1 CỔNG THÔNG TIN - 1 CHÍ HƯỚNG ĐỘT PHÁ” cập nhật kiến thức từ ban lãnh đạo.

 

Tổng lực đào tạo qua zoom online với hơn 300 nhân sự chi nhánh Hồ Chí Minh

 

Hội trường đào tạo online tại chi nhánh Hà Nội

 

Hệ sinh thái Khởi Nghiệp Thực Tế - nơi đã tạo ra rất nhiều thế hệ trẻ khởi nghề, khởi nghiệp thành công, với hàng loạt chương trình giá trị trong sự nghiệp trồng người.

 

Mở đầu chương trình đào tạo là sự xuất hiện của CTHDQT - Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong huấn luyện thay đổi con người, anh Duy đã khai mở tư duy và nhận diện đúng chân dung của một nhà lãnh đạo thực thụ, rèn luyện một con người đúng, lựa chọn đúng.

 

CT HĐQT DGH - Doanh nhân Hồ Huỳnh Duy

 

Ở mỗi thời khắc chúng ta đứng giữa những mối lo trong cuộc sống, mỗi cá nhân thường sẽ có một vài khoảnh khắc bị tác động mà phải tự mình đặt ra câu hỏi “ GIÁ TRỊ MÌNH NẰM ĐÂU?” Thực tế cho thấy, hiếm có ai thực sự hiểu rõ cốt lõi của bản thân đáng giá bao nhiêu và điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào tư duy & trải nghiệm,và giá trị ấy được nâng cao và phát triển theo thời gian.

 

Hơn 16 giờ huấn luyện, tất cả học viên đã cùng trải qua hàng loạt kiến thức nền tảng và những câu chuyện ,bài học giá trị thực tế để ứng dụng ngay vào lộ trình làm việc, với sự xuất hiện của ekip nhân sự chủ chốt toàn quốc:

 

GĐ Nguyễn Đặng Cao Nguyên tâm huyết với giá trị nghề sale và lãnh đạo bản thân

 

GĐ Trần Thị Tuyết Mai cung cấp lộ trình thực tế từ khởi nghề đến khởi nghiệp và bức tranh nỗ lực thăng tiến

 

GĐ - Đặng Văn Huy cực kỳ năng lượng & trân trọng những nền tảng quan trọng của doanh nghiệp

 

TKV Hoàng Thị Phương & P.GĐ Nguyễn Thị Hồng Vân chia sẻ về nền tảng cốt lõi,

vận dụng đòn bẩy kinh tế, tình yêu doanh nghiệp 

 

Phó tổng Phạm Xuân Huy có rất nhiều chia sẻ tâm huyết về hướng đi doanh nghiệp

trong quý 4/2021 và 5 năm tiếp theo

 

Đặc biệt tại khoá huấn luyện, những cảm xúc lắng đọng thành kinh nghiệm thành chìa khoá phát triển đã được chia sẻ đầy giá trị qua những câu chuyện thật về hành trình chinh phục & thay đổi của những cá nhân xuất sắc toàn quốc.

 

 

Sự chia sẻ của ekip nhân sự xuất sắc toàn quốc

 

Con đường nào cũng sẽ luôn có khó khăn, thử thách và tất nhiên mọi thứ để có hướng đi. Tuy nhiên với chương trình đào tạo thực chiến mang lại hiệu quả tối ưu chắc chắn sẽ cung cấp cho hệ thống nhân sự nhiều nền tảng kinh doanh đột phá với mục tiêu và tư duy lớn trong công cuộc kinh doanh tương lai.

 

Bản thân ta luôn có nhiều tiềm năng và năng lực phát triển cực lớn, chỉ là ta chưa khai phá đúng chỗ. Cách để bạn tiến xa hơn, đó là học từ những người giỏi nhất, xuất sắc nhất. Giá trị lớn nhất của chương trình chính là mang lại nguồn kiến thức vô tận cho học viên và khẳng định giá trị của cơ hội kinh doanh tại doanh nghiệp với lộ trình đúng kết hợp với nền tảng có sẵn từ ban lãnh đạo tâm huyết.

 

Nhân sự là tài sản của doanh nghiệp, giúp nhân sự nhận thức toàn diện về nghề nghiệp, hiểu đúng lộ trình, nỗ lực hết sức phát triển trong câu chuyện chung của doanh nghiệp, thành nhân trước khi thành công, chính là một trong những yếu tố cốt lõi mà doanh nghiệp hướng tới.

 

Chương trình được tổ chức bởi VSC - CÔNG TY CỔ PHẦN HUẤN LUYỆN KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM,Cty Cổ phần giải pháp truyền thông trực tuyến Dmedia, Cty Cổ Phần Dstore phối hợp tổ chức.

 

BTV T.Phương

 

 

 

 

Facebook