BECOME A LEADER COURSE 6: Chương trình huấn luyện nhân sự quản lý cấp trung và cao Dstore Hà Nội.

Ngày đăng: 05:09 PM 18/03/2022 - Lượt xem: 1854

 

Với tiêu chí “nhân sự là cốt lõi của doanh nghiệp”, Become A Leader là chương trình then chốt trong quá trình nâng cấp lực lượng nhân sự chủ chốt tại công ty CP DStore. Ngày 17/3, tại Become A Leader khoá 6, hơn 200 nhân sự lãnh đạo trẻ tại chi nhánh Hà Nội đã được tham gia học tập, nâng cấp năng lực về tư duy và chuyên môn quản lý thực tế.

Bắt đầu chương trình doanh nhân Hồ Huỳnh Duy - CEO DStore với hệ thống kiến thức tập trung xây dựng và nâng cấp tư duy của người dẫn đầu, thiết lập kế hoạch cá nhân và đội nhóm, cung cấp cho hệ thống quản lý trẻ nền tảng vận hành để đồng hành cùng doanh nghiệp trong giai đoạn 5 năm lần 2 phát triển đột phá.

 

              Ông Hồ Huỳnh Duy – CEO Dstore

 

 


Trong kinh doanh không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại, câu chuyện thành công từ nỗ lực cá nhân, trải nghiệm thành bại nơi thương trường được Phó tổng Phạm Xuân Huy chia sẻ. Minh chứng từ những nhân vật xuất sắc 2 miền, trưởng thành từ các khóa Become mùa trước đã truyền động lực, sự khao khát thay đổi ekip leader có mặt trong chương trình.

 

Ông Phạm Xuân Huy- Phó CT HĐQT Dstore

 

 

 Ông Nguyễn Quang Huy- Phó CT HĐQT Dstore đã kết lại ngày 1 bằng việc kết nối chân dung những nhân sự cốt lõi của doanh nghiệp. Trải nghiệm cá nhân là tài sản quý giá, mỗi nhân tố thành công đều có câu chuyện riêng, họ là những người có thế mạnh, có điểm xấu, có câu chuyện thành công, kinh nghiệm từ sự thất bại nhưng với sự bền bỉ, ban lãnh đạo tâm huyết đã tạo nên những con người “Trung Tín” đồng hành cùng doanh nghiệp thành công giai đoạn 5 năm lần thứ nhất và tiếp tục cho sự bứt phá kế hoạch 5 năm lần 2.

 

Ông Nguyễn Quang Huy- Phó CT HĐQT Dstore

 

 

 

Ông Đặng Văn Huy – GĐ Phát triển thị trường Dstore Hà Nội

 

Bà Nguyễn Hồng Vân – GĐ Phát triển thị trường Dstore Hà Nội

 

Bà Bùi Ngọc Minh – GĐ Đào tạo Dstore Hà Nội

 

Ngày hai với chuỗi game thực tế cần sự phối hợp của team work. Đến từ 2 chuyên gia của VSC ông Đặng Tuấn Tiến và Đặng Tiến Dũng. Mỗi game đều có những giá trị thiết thực và bài học rút ra đáng suy ngẫm, từ cái tôi cá nhân đặt vào sự phát triển đội nhóm, kết nối và phối hợp với nhau để cùng tập thể đạt được mục tiêu chung.

 

Giám đốc đào tạo VSC Anh Đặng Tuấn Tiến

 

 

Phó giám đốc đào tạo VSC Anh Đặng Tiến Dũng

 

 

 

 

 

 

 

 

Ekip Coaching và BTC chương trình

 

Muốn "ra khơi" cần một con tàu vững chắc, chiến lược, kế hoạch giăng buồm và một ekip khát khao - kiên trung - đoàn kết.


Khép lại hai ngày tập huấn, những “Hạt giống đỏ” của doanh nghiệp đã tiếp nhận được cho mình rất nhiều giá trị, xây dựng nhân hiệu, phong cách sống, nhiều bài học thực tế và ý nghĩa, hành trang nền tảng, chuẩn bị cho chuỗi hoạt động thực chiến kinh doanh.

 

Chương trình do Công ty Cổ phần Dstore phối hợp cùng Cty cổ phần Huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam – VSC tổ chức, đơn vị truyền thông Công ty Cổ phần Giải pháp truyền thông trực tuyến Dmedia.

 

BTV T.Phương

 

 

 

Facebook