BAN LÃNH ĐẠO DGROUP HOLDINGS VÀ CHUYẾN CÔNG TÁC MỞ RỘNG MIỀN BẮC

Ngày đăng: 03:09 PM 21/08/2018 - Lượt xem: 209

[Dgroup News]

Trong công cuộc chuyển đổi để tạo nên những bước nhảy thần tốc cho doanh nghiệp, HĐQT Tổng công ty DGroup liên tục có chuyến công tác đến các thị trường.

 

Ngày 20/08/2018 vừa qua, Chủ tịch DGroup Ông Hồ Huỳnh Duy cùng CEO DStore Ông Nguyễn Vũ Linh đã có chuyến công tác tại thị trường Hà Nội. Đây là thị trường đang thu hút rất nhiều đối tác kinh doanh và mong muốn đầu tư phát triển nghiêm túc.

 

 

Trong chuyến công tác, HĐQT đã có buổi giao lưu gặp gỡ toàn thể đại lý đang hợp tác kinh doanh để đưa ra chiến lược tổng công ty và lộ trình phát triển toàn miền Bắc, trong đó Hà Nội là chủ lực, với quyết tâm chuẩn hóa doanh nghiệp và tạo được niềm tin vững chắc với tất cả nhân viên và đại lý thành viên.

 

 

 

Cũng trong chuyến đi, để khẳng định giá trị doanh nghiệp rộng hơn , mang tầm giá trị xã hội to lớn hơn trong mô hình “Kinh Tế Chia Sẻ”, đội ngũ Ban Giám Đốc Kinh Doanh Hà Nội cũng đã chuyến tháp tùng để có buổi gặp gỡ trực tiếp với các đối tác tại địa phương,

 

 

 

Tại đây, Ban Giám Đốc Kinh Doanh Hà Nội - lực lượng trẻ vừa được bổ nhiệm đã có buổi tham quan địa điểm dự kiến thành lập trung tâm mới , củng cố mặt bằng hoạt động, nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng. đồng thời có cơ hội trao đổi trực tiếp cùng Ban Lãnh Đạo, hiểu về mô hình hoạt động tái cấu trúc doanh nghiệp và tầm nhìn lớn hơn để cùng đồng lòng đưa thị trường Hà Nội nói riêng, miền Bắc nói chung phát triển vững mạnh. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo kế hoạch, trong những ngày tiếp theo, Ban Lãnh Đạo GDroup Holdings sẽ có chuyến công tác tại các tỉnh lân cận Hà Nội, và tiếp tục mở rộng tại miền Trung, DGroup News sẽ tiếp tục đưa tin. 

 

                                                                                                       

                                                                                                                                                                     Bài: Hồng Mơ 

                                                                                                                                                                     Biên tập: Thùy Dương

 

Facebook