AMT GẠO THÔG MINH ẤM LÒNG MÙA DỊCH BỆNH, cập nhật tiến độ phát gạo B82 Bạch Đằng.

Ngày đăng: 05:15 PM 21/07/2021 - Lượt xem: 1,394

 

Giữa thời điểm dịch bệnh căng thẳng, tinh thần yêu thương, đùm bọc lẫn nhau của người Việt lại càng được khơi dậy. Nhiều nghĩa cử đã được thực hiện, trong đó có thể kể đến ATM gạo nghĩa tình do tổng cty Dgroup Holdings trụ sở B82 Bạch Đằng triển khai.

 

Xuất hiện ATM gạo thông minh nhận diện được khuôn mặt ở Sài Gòn, mới 4 ngày đã kêu gọi được 23 tấn gạo.

( Tính đến ngày 18/7)

 

Đi từ câu nói “Hãy thành nhân trước khi thành công” là tiêu chí mà CT Hồ Huỳnh Duy cùng Ban lãnh đạo tập đoàn hướng tới cho ekip nhan sự của mình, từ đó BLĐ đã kêu gọi được rất nhiều Doanh nghiệp và Mạnh thường quân chung tay cùng bà con. Cây ATM gạo miễn phí được dựng nên trước tình hình Covid ngày càng căng thẳng tại Tp. HCM và các tỉnh thành khác

 

DOANH NHÂN VĂN HÓA- CT HĐQT DGROUP HOLDINGS ÔNG HỒ HUỲNH DUY luôn đồng hành, theo dõi từ xa cùng chuỗi chương trình ATM gạo ý nghĩa

 

TGĐ Nguyễn Quang Huy chia sẻ "Là lành đùm lá rách, ban lãnh đạo cty luôn sẵn lòng hy sinh thời gian, sức khỏe, không ngại nguy hiểm làm sao giúp được càng nhiều bà con qua gia đoạn khó khăn của HCm nói chung."

 

TGĐ Nguyễn Quang Huy và Ban lãnh đạo công ty luôn sát sao, đồng hành cùng chương trình ATM từ những ngày đầu tiên.

  

Từ sáng sớm bà con đã xếp hàng đảm bảo 5K khoảng cách 2m rất trật tự. (Hình ảnh cập nhật 21/7)

 

 

Không ồn ào không to tiếng cứ lần lượt ngừoi này đến người khác tới máy lãnh gạo.

 

Các phần mềm công nghệ cũng được áp dụng vào chương trình, các con số do mạnh thường quân chuyển về cty được cập nhật minh bạch và công khai hàng ngày, hàng giờ trên ứng dụng Dmember. (Con số tính đến ngày 21/7/2021)

 

 

Mong rằng ATM tiếp tục được các mạnh thường quân ủng hộ, bà con biết đến nhiều hơn, chung tay cùng nhau vượt qua đại dịch, chương trình sẽ được tiếp tục cập nhật, đồng hành cùng TP HCM và cả nước vượt qua đại dịch.

T.Phương

 

 

Facebook